ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงพล พอใจ ผบ.ตร.ยังไม่ปิดคดีน้องชมพู่ ลั่น ยินดีเข้าเครื่องจับเท็จ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2563 15:49 น.
SHARE

“ลุงพล” ยอมรับยังติดใจสงสัยช่วงเวลาหายตัวของน้องชมพู่ ทำให้สถานะผู้ต้องสงสัยของตัวเองยังคลุมเครือ ลั่น ยินดี หากถูกเชิญไปสอบปากคำ หรือเข้าเครื่องจับเท็จ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 6 ต.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล อายุ 44 ปี กล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตน้องชมพู่ ภายหลัง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พร้อมชุดทำงาน แถลงความคืบหน้าคลี่คลายคดีเมื่อวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีพยานหลักฐานพอแจ้งข้อหาดำเนินคดีใครได้ ว่า ตนสงสัยเรื่องเวลาหายตัวไปของน้องราว 09.19-09.49 น. วันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตามที่ตำรวจแถลงข่าวนั้น ต้องย้อนดูว่าพ่อแม่เขาปล่อยให้อยู่กับน้องสะดิ้งตั้งแต่เวลาใด เพราะช่วงเวลานั้นตนอยู่กับป้าแต๋นเพียงลำพัง ไม่มีพ่อแม่อยู่ ต้องดูว่ามีใครอยู่ในบริเวณบ้านบ้าง เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวยังไม่ชัดเจนมากนัก ทำให้สถานะผู้ต้องสงสัยของตนยังคลุมเครือ แต่ยังพอใจที่ ผบ.ตร.ยังไม่ปิดคดี จะได้นำหลักฐานมามอบเพิ่มเติมได้

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ อยากให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่รอบๆ และใกล้เคียงอีกครั้ง เพราะบริเวณที่น้องหายตัวไปจะสำคัญที่สุด หากถูกเชิญไปสอบปากคำหรือเข้าเครื่องจับเท็จก็มีความยินดีตลอด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพลลุงพล น้องชมพู่น้องชมพู่คดีน้องชมพู่ข่าวน้องชมพู่ข่าวน้องชมพู่ล่าสุดสุวัฒน์ แจ้งยอดสุขข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:17 น.