ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อน้องเสือ ลั่นฟ้องพี่เลี้ยงจุ๋มเต็มเพดานไม่มีคุยแล้ว รับถีบเต็มข้อจริง

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2563 15:33 น.
SHARE

พ่อน้องเสือรับทำร้ายครูพี่เลี้ยงจุ๋มจริง หลังครูจุ๋มพร้อมทนายดำเนินคดี แจงที่ลงมือเพราะเห็นภาพวงจรปิดลูกถูกทำร้ายจึงรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เผยสภาพจิตใจน้องแย่มาก ยันเอาผิดทางแพ่งเต็มที่


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ต.ค.2563 นายชาญวิทย์ น้อยสุขยิ่ง อายุ 37 ปี พร้อมภรรยา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี เพื่อขอหนังสือส่งตัวน้องเสือไปตรวจสุขภาพจิต พร้อมแสดงความบริสุทธิ์ใจกับพนักงานสอบสวนว่าตนเป็นคนตบหน้าและกระโดดถีบครูพี่เลี้ยงจุ๋มจริง หลังทราบข่าวว่าครูจุ๋มพร้อมทนายความเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับตน

ข่าวแนะนำ

นายชาญวิทย์ กล่าวว่า วันนี้ตนมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับใบตรวจสุขภาพจิตใจของน้องเสือ โดยจะพาน้องเสือ เข้าไปพบจิตแพทย์รับการตรวจสภาพจิตใจที่ รพ.ศรีธัญญา โดยตอนนี้สภาพจิตใจของน้องแย่มาก มีอารมณ์รุนแรง ก้าวร้าว นอนกลางคืนยังมีอาการผวา เวลาเดินไปไหนยังมีอาการหวาดระแวงตลอดเวลา เหมือนกลัวว่าพี่เลี้ยงจะมาทำร้าย

"ส่วนในกรณีที่ทางทนายความพาพี่เลี้ยงจุ๋ม เข้าแจ้งความดำเนินคดีตนและภรรยา ก็ไม่ได้วิตกกังวลอะไรก็ยอมรับว่าทำร้ายพี่เลี้ยงจุ๋มจริง แต่ที่ทำลงไปเพราะเราเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่เปิดในโรงเรียนขณะพี่เลี้ยงจุ๋มทำร้ายลูกตน จึงทำให้เกิดบันดาลโทสะทำร้ายพี่เลี้ยงจุ๋ม เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยส่วนตัวก็ไม่ได้มีปัญหาหรือโกรธแค้นพี่เลี้ยงจุ๋มมาก่อน เรื่องคดีก็ดำเนินการไปตนพร้อมจะจ่ายค่าปรับตามกฎหมาย ซึ่งวันนี้ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจากพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีนี้แต่อย่างใด แต่วันนี้มาเรื่องน้องเสือพอดี จึงมาแสดงตัวพร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ หากพนักงานสอบสวนจะเรียกตนมาให้ปากคำก็พร้อมจะให้ความร่วมมือ" พ่อน้องเสือ กล่าว

นายชาญวิทย์ กล่าวอีกว่า ตอนแรกก็เริ่มใจอ่อนไม่อยากฟ้องแพ่งกับทางครูจุ๋มแล้วเพราะสงสาร แต่ถ้าไม่สำนึกในส่ิงที่ทำตนก็จะดำเนินการฟ้องทางแพ่งกับพี่เลี้ยงจุ๋ม ให้ชดใช้ค่าเสียหายให้เต็มตามจำนวนตามที่กฎหมายกำหนด ส่วนพี่เลี้ยงจุ๋มจะมีเงินมาชดใช้ตนหรือไม่ ก็ไม่ได้สนใจ ส่วนทางโรงเรียนกลุ่มผู้ปกครองมีการพูดคุยกับทนายความแล้วให้เรียกค่าเสียหายกับโรงเรียนรายละ 5 ล้านบาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูทำร้ายเด็กครูจุ๋มครูจุ๋มแจ้งความน้องเสือสภ.ชัยพฤกษ์นนทบุรีดำเนินคดีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:15 น.