ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มปักธงชัย "ขโมย" รถไถญาติไปขับเล่น พลาดท่าตกบ่อน้ำดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2563 09:25 น.
SHARE

หนุ่มวัย 38 ปี แอบขโมยรถแทรกเตอร์ของญาติไปขับเล่น พลาดท่าตกบ่อน้ำทั้งคนทั้งรถ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านสำลาย ต.งิ้ว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 ต.ค.2563 พ.ต.ท.ร่วม กลีบกลางดอน สว.(สอบสวน) สภ.ปักธงชัย ได้รับแจ้งเหตุรถแทรกเตอร์ ตกบ่อน้ำ ที่บ้านสำลาย ต.งิ้ว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จึงไปออกตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จุดปักธงชัย

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำลึก 3 เมตร พบรถแทรกเตอร์ คูโบต้า จมอยู่ใต้บ่อน้ำดังกล่าว คาดว่าคนขับน่าจะจมอยู่ในบ่อ เนื่องจากพบรองเท้าถอดทิ้งไว้ข้างบ่อน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จึงใช้อุปกรณ์ดำน้ำเพื่อค้นหา ก่อนพบร่างคนขับจมน้ำห่างจากตัวรถประมาณ 1 เมตร ใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงนำร่างขึ้นมาจากบ่อน้ำได้ ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อสีดำ สวมกางเกงสีดำ ทราบชื่อต่อมา คือ นายยงยศ ฉัตรสระน้อย อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 ม.7 ต.ตูม อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

จากการสอบถามเจ้าของรถแทรกเตอร์ คันดังกล่าว ซึ่งเป็นญาติของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายชอบแอบนำรถแทรกเตอร์คันดังกล่าว ไปขับเล่นเป็นประจำ ตนเองก็จะคอยห้ามปรามไม่อยากให้ขับ เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตราย ช่วงเที่ยงในวันเกิดเหตุ ตนสังเกตุเห็นว่ารถแทรกเตอร์ได้หายไป จึงออกตามหาแต่ไม่พบ พบแต่รองเท้าแตะของผู้ตายถอดทิ้งไว้ข้างบ่อน้ำ จนกระทั่งช่วงค่ำ ตนสังเกตเห็นไฟที่สองจากในบ่อน้ำขึ้นมา พบว่าเป็นไฟของรถแทรกเตอร์คันที่หายไป รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบบริเวณดังกล่าว จึงพบว่าคนขับซึ่งเป็นญาติเป็นศพจมอยู่ใต้บ่อน้ำพร้อมกับรถแทรกเตอร์คันดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจ สันนิษฐานว่าว่าผู้ตายเกิดความคึกคะนองแอบนำรถแทรกเตอร์ของญาติมาขับเล่น แต่พลาดท่าขับตกลงไปในบ่อน้ำ ทั้งคนทั้งรถ ศีรษะอาจไปกระแทกกับบางส่วนของรถจนหมดสติ จมน้ำเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.ปักธงชัย เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยรถไถไปขับเล่นขโมยรถขับเล่นจมน้ำคนจมน้ำรถแทรกเตอร์จมน้ำเสียชีวิตสภ.ปักธงชัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:22 น.