ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายซุ่มเงียบ ยิงหนุ่มกงหรา ดับคากระท่อมสวนยางพารา ตร.พุ่งปมขัดแย้ง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2563 04:35 น.
SHARE

หนุ่มกงหรา ถูกคนร้ายใช้ความมืด ซุ่มยิง 5 นัด ดับคากระท่อม ตำรวจเล็งสอบปากคำญาติ ไขปมสังหาร พุ่งเป้าขัดแย้งส่วนตัว-สิ่งผิดกฎหมาย 

เมื่อเวลา 00.45 น. วันที่ 2 ต.ค.63 ร.ต.อ.ณรงค์ ฮกปาน ร้อยเวร สภ.กงหรา จ.พัทลุง รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่กระท่อมสวนยาพารา ในพื้นที่ ม.4 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.พิเนตร เพชรศาสตร์ รอง ผกก.สภ.กงหรา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ข้างกระท่อม พบศพ นายวิรัตน์ เกื้อวงษ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 237 ม.4 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณแขน ชายโครงซ้าย และต้นขาขวา รวม 5 นัด เสียชีวิต ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อประมาณ 8 เดือนที่ผ่านมา นายวิรัตน์ ผู้ตายได้เลิกรากับภรรยา และอาศัยอยู่ที่กระท่อมดังกล่าวเพียงลำพัง ไม่ได้มีอาชีพอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายออกไปหาปลาในทุ่งนา แต่ฝนตกลงมาจึงเดินกลับมาที่กระท่อม ก่อนถูกคนร้ายซึ่งเชื่อว่าน่าจะซุ่มรออยู่ในที่มืดใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่จนเสียชีวิตดังกล่าว ช่วงเกิดเหตุ นางนาคิน ยาชะรัด อายุ 58 ปี มารดาผู้ตาย ซึ่งอยู่บ้านห่างออกไปประมาณ 500 เมตร ได้ยินเสียงปืน พอเสียงปืนเงียบสักพักจึงออกมาดูที่กระท่อม พบลูกชายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว 

เบื้องต้นตำรวจพุ่งปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และขัดแย้งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบปากคำญาติๆ โดยละเอียดอีกครั้งก่อนสรุปสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อติดตามหาตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงคนตายซุ่มยิงคนตายหนุ่มกงหราดักยิงคนตายมือปืนพัทลุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:37 น.