ไลฟ์สไตล์
100 year

กองปราบบุกรวบตาเลี้ยงหื่น ข่มขืนหลานสาว ม.1 จนท้อง แล้วหนีคดีที่ภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2563 14:32 น.
SHARE

ตำรวจกองปราบรวบตัวตาเลี้ยงวัย 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีข่มขืนเด็กต่ำกว่า 13 ปี ที่ภูเก็ต หลังหนีคดีข่มขืนหลานสาวชั้น ม.1 จนตั้งครรภ์ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ จนท.คุมไปสอบสวนดำเนินคดีต่อไป


เมื่อวันที่ 1 ต.ค.63 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป. พ.ต.ท.ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิยโย สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสมบัติ บุญจันทร์ อายุ 49 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ตที่ จ.258/2560 ลงวันที่ 15 พ.ค. 2560 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ผู้อยู่ในความดูแลปกครองของตน ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มี ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ภูเก็ต เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมกับทางมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดภูเก็ต ว่าถูกนายสมบัติ ผู้ต้องหารายนี้ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเลี้ยงหรือสามีใหม่ของยายข่มขืนจนตั้งครรภ์

ข่าวแนะนำ

คำให้การของ ด.ญ.เอ ระบุว่า เดิมที ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย พักอาศัยอยู่กับยาย 2 คนก่อนที่ต่อมายายได้มีสามีใหม่คือนายสมบัติ แล้วย้ายไปพักอาศัยอยู่ร่วมกันที่แคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ภูเก็ต โดยช่วงแรกนายสมบัติจะทำหน้าที่เป็นผู้หารายได้เลี้ยงครอบครัว เป็นผู้ปกครองรวมถึงชอบซื้อขนมของเล่น และโทรศัพท์ มาให้กับผู้เสียหาย จนรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจและเคารพรักเหมือนตาแท้ๆ ต่อมาพอผู้เสียหายอายุได้ประมาณ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.1 ยายเกิดป่วยมีโรคประจำตัว จึงต้องแยกห้องออกไปนอนคนเดียว

แต่ผู้เสียหายยังคงต้องอยู่นอนห้องเดียวกับนายสมบัติกันเพียงลำพัง นายสมบัติจึงอาศัยช่วงเวลาดังกล่าวกระทำอนาจารเรื่อยมา พร้อมกับสั่งห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนกระทั่งเกิดตั้งครรภ์ขึ้นมาเรื่องจึงแดงขึ้น ทางมูลนิธิปวีณาฯ และเจ้าหน้าที่ พม.จังหวัด ได้ตรวจสอบเรื่องราวจนเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ด.ญ.เอ ถูกกระทำดังกล่าวจริง จึงพาเข้าแจ้งความ ที่สภ.เมืองภูเก็ต จนมีการออกหมายจับ แต่เนื่องจากในช่วงที่มีการเข้าแจ้งความนายสมบัติเกิดไหวตัวทันหลบหนีออกนอกพื้นที่ได้ก่อน เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแสจนกระทั่งมาทราบว่าปัจจุบันนายสมบัติได้หนีมาประกอบอาชีพทำสวนอยู่ที่ จ.ภูเก็ต จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว จากการสอบสวน นายสมบัติให้การปฏิเสธ นำตัวส่ง สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตาเลี้ยงข่มขืนหลานตาข่มขืนหลานนักเรียน ม.1ภูเก็ตข่มขืนจนท้องกองปราบปรามข่มขืนเด็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:07 น.