ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบ 2 โจ๋ รุมยำเหยื่อขณะจอดติดไฟแดง ขโมยจยย.เผ่นหนี อ้างแค้นมองหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ย. 2563 22:00 น.
  SHARE

  สืบ 2 ร่วมกับสืบบางเขน ตามรวบ 2 โจ๋ กระโดดเตะและชกต่อย 2 วัยรุ่นชายขณะรถจอดติดไฟแดง อ้างแค้นมองหน้า เผยเหยื่อสู้ไม่ได้ทิ้งรถจยย.วิ่งหนี คนร้ายฉวยโอกาสขโมยไปด้วย สารภาพอยากมีรถไว้ขี่เล่นเหมือนเพื่อนๆ

  เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 ก.ย.2563 พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.วุฒิกร มีแก้ว สว.สส.สน.บางเขน, พ.ต.ท.สุริยน รัตนคุณศาสตร์ สว.สส.สน.บางเขน, ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐ์การ, ร.ต.อ.อำนาจ อยู่สุข, ร.ต.อ.พงศ์ภัคพล อันท้าว, ร.ต.ท.ทวีป มูลปิดตา, ร.ต.ต.สุรัตน์ บุญรักษ์ รอง สว.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.2 และฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุม นายศิวกร หรือปาร์ม เชื้อสายมธุรส อายุ 20 ปี และนายพัชร หรือพัช ขำจู อายุ 21 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์ล็อก สีแดง หมายเลขทะเบียน 7 กฆ 2841 กรุงเทพมหานคร จับกุมได้บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาธัญบุรี คลอง 12 ต.ลำผัดกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี และที่บ้านพักย่านสายไหม กทม. ในฐานความผิดข้อหาร่วมกันลักทรัพย์, รับของโจร

  สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 24 ก.ย. 63 เวลาประมาณ 20.10 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากวิทยุ สน.บางเขน ว่ามีเหตุวัยรุ่นทำร้ายร่างกายกันที่บริเวณหน้าห้างบิ๊กซี สาขาสะพานใหม่ ถนนพหลโยธินขาเข้า แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพบวัยรุ่นชายผู้เสียหาย 2 คนให้การว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากสายไหมซอย 20 จากนั้นได้มีวัยรุ่นชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ รุ่น สีขาว-ฟ้า ไม่ทราบทะเบียน ตามผู้เสียหายมา เมื่อถึงบริเวณถนนพหลโยธิน แยกไฟแดงกองพลาธิการทหาร ทอ. แขวงคลองถนน เขตสายไหม วัยรุ่นชายทั้ง 2 คนได้ตะโกนด่า จากนั้นผู้เสียหายจึงขี่รถจักรยานยนต์หนี แต่วัยรุ่นชายทั้ง 2 คนยังขี่ตามมา เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ หน้าหน้าบิ๊กซีสะพานใหม่ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ ขณะที่รถติดไฟแดงอยู่นั้น วัยรุ่นชายทั้ง 2 คนได้จอดรถแล้ววิ่งมากระโดดเตะและชกต่อยกับผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายทั้ง 2 คนสู้ไม่ได้จึงวิ่งหลบหนีไปอยู่บริเวณหน้าห้างบิ๊กซี จากนั้นวัยรุ่นชายทั้ง 2 คนผู้ก่อเหตุจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์ล็อก สีแดง หมายเลขทะเบียน 7 กฆ 2841 กรุงเทพมหานคร ของผู้เสียหายหลบหนีไปตามถนนพหลโยธินขาเข้า เบื้องต้นผู้เสียหายได้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลภูมิพล และจากนั้นเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.บางเขน

  จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและหลบหนี เชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นคนพื้นที่ย่านสายไหม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่หาจนกระทั่งจับกุมหนึ่งในผู้ก่อเหตุคือ นายศิวกร หรือปาล์ม เชื้อสายมธุรส อายุ 20 ปี ที่อยู่บ้าน ภายในซอยพหลโยธิน 54/1 แยก 4-49 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ และติดตามจับกุม นายพัชร หรือพัช ขำจู อายุ 21 ปี ได้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ย่านคลอง 12 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย

  จากการสอบสวนนายศิวกรให้การว่า ได้ร่วมกับนายพัชเป็นเพื่อนสนิทได้ก่อเหตุในคดีนี้จริง โดยก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปส่งนายพัชที่บ้านพักย่านซอยพหลโยธิน 50 ขณะขี่รถจักรยานยนต์บนถนนพหลโยธิน เมื่อถึงช่วงแยกพลาธิการ ทอ. ได้พบวัยรุ่นผู้เสียหายทั้ง 2 คนหันมามองจึงได้ตะโกนถามว่า “มึงมองหน้ากูทำไม” จากนั้นผู้เสียหายจึงขี่รถจักรยานยนต์หนี ตนจึงได้ขี่ตามมาถึงบริเวณหน้าห้างบิ๊กซี ในช่วงจังหวะรถติดสัณญาณไฟแดงจึงได้ลงไปกระโดดถีบ เตะ และชกต่อยกับผู้เสียหายสู้ไม่ได้จึงทิ้งรถจักรยานยนต์ หนีไป จากนั้นนายพัชได้ขี่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีมาด้วย เพราะอยากมีรถจักรยานยนต์ไว้ขับขี่เล่นเหมือนเพื่อนๆ กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในที่สุด

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทำร้ายร่างกายขโมยรถขโมยรถ จยย.ขโมย จยย.แค้นมองหน้ารุมยำวัยรุ่นทำร้ายร่างกายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 16:35 น.