ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศาลไม่ให้ประกัน ส.ต.ต.หญิง อำมหิต ญาติเศร้ารับศพสาวแม่ค้าออนไลน์

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 15:01 น.
  SHARE

  ศาลไม่ให้ประกัน ส.ต.ต.หญิง สังกัด ตม. หึงโหด ล็อกคอยิงสาวแม่ค้าออนไลน์ อดีตคนรัก กลางวัดดังฝั่งธนฯ 4 นัดซ้อน ขณะที่ญาติเข้ารับศพแล้ว ปฏิเสธไม่ให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชน

  จากกรณี ส.ต.ต.หญิง ศิริวรรณ สำเร็จศิลป์ อายุ 37 ปี สังกัด ตม. หึงโหด ล็อกคอยิงหัวสาวแม่ค้าออนไลน์ อดีตคนรัก กลางวัดดังฝั่งธนฯ 4 นัดซ้อน ดับสยอง หลังผู้ตายเพิ่งใส่บาตรเสร็จ ส่วนตำรวจสาวทอมมือฆ่า ขับรถหนีกลับบ้านศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ให้พ่อแม่พามอบตัว สารภาพมาจากเรื่องหึงหวงที่ผู้ตายเลิกรา ซ้ำยังโทรฟ้องผู้บังคับบัญชา กล่าวหาเลิกแล้วไม่ยอมคืนทรัพย์สินให้ ด้านตำรวจเจ้าของคดีเร่งทำสำนวนส่งฟ้องศาลทันที เหตุกลัวครหาช่วยตำรวจด้วยกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 ก.ค.2563 ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.ศิริราช ญาติของนางลินลดา พัฒนพันธ์ วัย 39 ปี เดินทางมารับศพไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดนิมมานรดีด้วยความโศกเศร้า การรับศพครั้งนี้ทางญาติยกมือไหว้ขอร้องสื่อไม่ให้มีการบันทึกภาพ รวมทั้งไม่ขอตอบข้อซักถามในรายละเอียดที่เกิดขึ้น โดยกล่าวสั้นๆ ว่า ขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว เพราะที่ผ่านมาถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่จึงไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลอย่างใดต่อสื่อมวลชน

  ในส่วนความคืบหน้าของคดี พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ เปิดเผยว่า หลังจากนำตัว ส.ต.ต.หญิงสิริวรรณไปส่งศาลอาญาธนบุรีฝากขังแล้วนั้น ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งว่าศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องขัง ซึ่งขณะนี้ได้ถูกควบตัวอยู่ในเรือนจำธนบุรี โดยในวันนี้ญาติของผู้ต้องหาจะขอยื่นประกันตัวกับศาลอีกครั้งหนึ่ง แต่หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะเข้าไปสอบปากคำผู้ต้องหาภายในเรือนจำเพิ่มเติม แต่ถ้าศาลอนุมัติให้ประกันตัว พนักงานสอบสวนจะเรียกให้มาสอบปากคำเพื่อประกอบสำนวนคดีส่งฟ้องศาลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงแม่ค้าออนไลน์ส.ต.ต.หญิงลินลดา พัฒนพันธ์สิริวรรณ สำเร็จศิลป์ยิงกันตายยิงดับคาวัดศาลไม่ให้ประกันข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 06:54 น.