ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กองปราบ ปิดจ๊อบ 2 คดีหื่น เฒ่าข่มขืนหลาน 4 ขวบ หนุ่มขืนใจหญิงชาวจีน

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 13:18 น.
  SHARE

  กองปราบปิดจ๊อบ 2 คดีหื่น เฒ่า 69 ข่มขืนหลานบุญธรรม ด.ญ.อายุ 4 ขวบ กลางดึก โดยอาศัยจังหวะที่เมียหลับแล้วย่องเข้าล่วงละเมิด ขณะที่อีกราย หนุ่มเดินเปลือยกายบุกเข้าห้องพักบังคับขืนใจ นทท.หญิงชาวจีน ในแมนชั่นย่านรามคำแหง

  เมื่อวันที่ 22 ก.ย.63 ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายชู พันพา อายุ 69 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครพนม ที่ จ.76/2559 ลงวันที่ 29 เม.ย. 2559 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี จับได้ที่บริเวณริมถนนหน้าบ้านเลขที่ 67 ม.3 ต.หนองปลิง อ.เมืองนครสวรรค์

  สืบเนื่องจากปลายปี 58 ขณะนั้น นายชู ได้อยู่กินฉันสามีภรรยากับ นางหนู (นามสมมติ) ที่บ้านพักในพื้นที่ จ.นครพนม โดยมี ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ เด็กที่นางหนู ขอนำมาอุปการะเลี้ยงดูแทนพ่อแม่ตั้งแต่ยังเล็กมาอาศัยอยู่ร่วมด้วย วันเกิดเหตุเป็นช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 28 ก.พ.59 นายชู ได้อาศัยจังหวะที่ นางหนู นอนหลับ แอบเข้าไปข่มขืน ด.ญ.ซี ที่นอนหลับอยู่อีกห้อง แล้วข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนรุ่งเช้าระหว่างที่นางหนูอาบน้ำให้ ด.ญ.ซี พบเห็นอวัยวะเพศของเด็กมีอาการบวมแดงผิดปกติ จึงเค้นถามจนทราบความจริง

  ก่อนนำเรื่องเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ศรีสงคราม จนมีการออกหมายจับ ส่วน นายชู รู้ว่ามีการแจ้งความ ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปได้ ก่อนหนีมาประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้างและรับจ้างทั่วไปอยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ จึงติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว จากการสอบสวน นายชู ให้การปฏิเสธ นำตัวส่ง สภ.ศรีสงคราม ดำเนินคดีต่อไป

  ส่วนอีกคดี พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายนิมมิต สิริวัตพงศ์ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.592/2562 ลงวันที่ 24 เม.ย.62 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ จับได้ที่หน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซ.ลาดปลาเค้า 13 ถ.ลาดปลาเค้า แขวงและเขตลาดพร้าว กทม.

  สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 มี.ค.62 ขณะที่ น.ส.ลี (นามสมมติ) นักท่องเที่ยวสาวชาวจีน กำลังพักผ่อนอยู่เพียงลำพัง ที่แมนชั่นในซอยรามคำแหง 60/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ ได้มี นายนิมมิต เดินเปลือยกายบุกตรงเข้ามาหาภายในห้องพัก พร้อมพูดว่า "อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย" ก่อนจะใช้กำลังบังคับข่มขืนผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีไป ผู้เสียหายจึงนำเรื่องเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมาก จนมีการออกหมายจับ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายนิมมิต ผู้ต้องหา หลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ย่านลาดปลาเค้า จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว สอบสวน นายนิมมิต ให้การปฏิเสธ นำตัวส่ง สน.หัวหมาก ดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กองปราบ2คดีหื่นข่มขืนหลาน4ขวบขืนใจหญิงชาวจีนข่มขืนล่วงละเมิดข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 17:18 น.