ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ส่งทีมล่า 2 คนร้าย ยิงพ่อค้าตลาดโรงเกลือดับ คาดปมชู้สาว หนี้นอกระบบ

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 12:31 น.
  SHARE

  ตำรวจพระอินทร์ราชา ส่งชุดสืบตามเร่งจับ 2 มือปืนโหดขี่จยย.จ่อยิงเผาขนรัว 5 นัด ดับพ่อค้าหนุ่มตลาดโรงเกลือ ส่วนเมียบาดเจ็บ ตั้ง 2 ปมสังหาร ชู้สาวและหนี้สินหนี้นอกระบบ  

  จากกรณี 2 คนร้ายประกบยิงพ่อค้าเสื้อผ้า บริเวณด้านข้างลานจอดรถ ตลาดนัดโรงเกลือนวนคร หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จนเสียชีวิต ส่วนภรรยาได้รับบาดเจ็บเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 21 ก.ย.63 นั้น

  ความคืบหน้าล่าสุด 10.00 น. วันที่ 22 ก.ย. ที่ห้องประชุมชั้น 3 สภ.พระอินทร์ราชา พ.ต.อ. เอนก พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ. พระอินทร์ราชา เปิดเผยว่า วันนี้ได้เรียกชุดสืบสวน ภจว. พระนครศรีอยุธยา ชุดสืบสวน ภูธรภาค 1 ชุดสืบสวน สภ. พระอินทร์ราชา พร้อมจัดตั้งทีมหาข้อมูลเพื่อเร่งไล่ล่า  2 คนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายอิทธิโชค ปรางคลัง อายุ 33 ปี พ่อค้าขายเสื้อผ้าตลาดนัดเสียชีวิต โดยชุดสืบสวนได้เรียกพยาน และคนใกล้ชิดมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการสังหารโดยเบื้องต้น ตั้งประเด็นไว้ 2 ประเด็นคือ เรื่องชู้สาว และเรื่องหนี้สินเกี่ยวกับหนี้นอกระบบ โดยทางชุดสืบสวนนั้นได้ให้น้ำหนักทั้ง 2 ประเด็นไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

  ตอนนี้ให้ทางชุดสืบสวน ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภายในตลาดโรงเกลือนวนครหลายจุด เพื่อหาเส้นทางของคนร้ายที่ขี่รถจยย.หลบหนี ซึ่งเส้นทางที่คนร้ายขี่รถจักรยานหลบหนีเป็นเส้นทางถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าออกไปได้หลายเส้นทาง เพื่อหารูปพรรณของคนร้ายและรถจักรยานยนต์ ที่ 2 คนร้าย ใช้ในการก่อเหตุ ส่วนทางชุดสืบสวนอีกทีมก็ได้ไปสอบปากคำ ว่าที่ ร.ต.หญิง สุพัฒตรา ไชโย แฟนสาว ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เบื้องต้นทางแฟนสาวนั้นไม่สามารถให้ข้อมูลได้เนื่องจากขณะเกิดเหตุนั้นได้อยู่ในอาการตกใจ และยังไม่รู้สาเหตุของการก่อเหตุ ซึ่งคดีนี้ถือว่าเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ประชาชนให้ความสนใจ และทางผู้บังคับบัญชาให้เร่งรัดคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงพ่อค้ายิงตายยิงพ่อค้าตลาดโรงเกลือชู้สาวหนี้นอกระบบล่า 2 คนร้ายสภ.พระอินทร์ราชาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:17 น.