ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หิ้ว ส.ต.ต.หญิง ยิงโหด 4 นัดดับแม่ค้าออนไลน์ ฝากขัง ค้านประกันตัว

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 10:22 น.
  SHARE

  ตำรวจ หิ้ว ส.ต.ต.หญิง ยิงโหด 4 นัด ดับแม่ค้าออนไลน์คาวัดดังย่านภาษีเจริญ ฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรี พร้อมค้านการประกันตัว ก่อนส่งตัวเข้าเรือนจำพิเศษธนบุรี

  เมื่อวันที่ 22 ก.ย.63 ที่ศาลอาญาธนบุรี พ.ต.ท.เอกชนะ นนท์ธิระศักดา พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ได้นำตัว ส.ต.ต.หญิง ศิริวรรณ สำเร็จศิลป์ อายุ 37 ปี อดีตผบ.หมู่ขาเข้า บช.ตม. ผู้ต้องหาคดีฆ่า มายื่นคำร้องขอฝากขังเป็นครั้งแรก โดยบรรยายคำร้องว่า เมื่อวันที่ 21 กันยายน ผู้ต้องหา ได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน และได้ดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนโดยไม่รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในที่ทางสาธารณะโดยไม่รับอนุญาต ยิงปืนในที่ทางสาธารณะโดยไม่รับอนุญาต

  พฤติการณ์คือ เมื่อวันที่ 21 ก.ย. เวลา 05.45 น ผู้ต้องหา ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด จ่อยิงศีรษะ นางสาวรลินลดา พัฒนพันธ์ แม่ค้าออนไลน์ อายุ 39 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณลานวัดนิมมานรดี แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ขณะมาตักบาตร ต่อมา นายบวรสิน พัฒนศิลป์พัฒนพันธ์ บิดา ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ พนักงานสอบสวนได้รับตัวไว้ทำการสอบสวน แต่ยังไม่เสร็จสิ้น คงต้องสอบพยานอีก 7 ปาก รอผลพิสูจน์ต่างๆ

  จึงขอฝากขังเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 ต.ค.63 และผู้ต้องหาไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง หากมีการขอปล่อยตัวชั่วคราว จึงค้านการประกันตัว อนุญาตให้ฝากขังได้และออกหมายขัง นำตัวส่งเข้าเรือนจำพิเศษธนบุรีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงแม่ค้าออนไลน์ส.ต.ต.หญิงยิงโหด 4 นัดยิงดับคาวัดศิริวรรณ สำเร็จศิลป์ยิงกันตายข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 16:43 น.