ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบผัวเมาโหด ปาดคอเมียเจ็บ พบไม่สำนึก นั่งซดเหล้า ซุกบ้านญาติ

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 01:19 น.
  SHARE

  รวบแล้ว ผัวเมาโหด ทะเลาะกับเมีย คว้ามีดปาดคอเจ็บปางตาย กบดานบ้านญาติ หอบกระเป๋าเสื้อผ้าเตรียมหลบหนี พบนั่งกินเหล้ายิ้มแย้มหัวเราะ ไม่มีท่าทีสำนึกผิด หิ้วตั้งข้อหาดำเนิคดี  

  เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 21 ก.ย.63 พ.ต.อ.ธีรเชษฐ์ ธนวินรวี ผกก.สภ.โพรงมะเดื่อ จ.นครปฐม พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ ได้กระจายกำลังติดตามจับกุมตัว

  จากเหตุการณ์ที่ นายสมชาย จีนกระโทก อายุ 44 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุใช้อาวุธมีดปาดคอ นางปุ้ย อายุ 31 ปี ภรรยา คาห้องแถวใน ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

  ล่าสุดเวลา 19.00 น. วันที่ 21 ก.ย. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ ได้ออกติดตามไล่ล่าจับกุม นายสมชาย จีนกระโทก ผู้ต้องหา ได้ที่บ้านญาติของ นายสมชาย บริเวณหมู่ 7 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อเจ้าหน้าที่บุกเข้าไปทำการตรวจสอบพบว่า นายสมชาย กำลังนั่งดื่มกินเหล้าอยู่ จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน พบว่า นายสมชาย ยังไม่สามารถให้การได้ นั่งยิ้มแย้มหัวเราะ และยังไม่มีท่าทีสลด 

  ทั้งนี้ทราบว่าหลังก่อเหตุ นายสมชาย ได้กลับบ้านไปเก็บกระเป๋าเสื้อผ้า เพื่อเตรียมหลบหนี ก่อนจะไปกบดานนั่งกินเหล้าที่บ้านญาติ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวมาได้ในที่สุด เบื้องต้นตั้งข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่นฯ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวปาดคอเมียปาดคอเมียผัวเมาโหดผัวทำร้ายเมียทำร้ายร่างกายนครปฐมข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:06 น.