ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฆ่าโหดปาดคอหนุ่มเมียนมา คาไร่ข้าวโพดที่กาญจน์ คาดทะเลาะกันในวงเหล้า

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2563 18:00 น.
  SHARE

  คนร้ายฆ่าโหดปาดคอคนงานตัดไม้รวกหนุ่มเมียนมา ทิ้งศพหมกศพอำพรางกลางไร่ข้าวโพดที่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ตำรวจคาดปมเหตุจากผู้ตายและคนร้ายมีปากเสียงกันในวงสุรา ก่อนจะลงมือสังหาร

  เมื่อวันที่ 21 ก.ย.63 พ.ต.ต.เอนก บุญคงดี สารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ประจำไทรโยคว่า เกิดเหตุพบศพถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่พิงพักภายในไร่ข้าวโพด หมู่ 2 ต.บ้องตี้ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อจากนั้น นายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค พร้อม พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.ไทรโยค พ.ต.ท.สนธยา ฉายเกียรติ์ขจร สว.สส.สภ.ไทรโยค พ.ต.ต.เอนก และ ตร.สืบสวน สภ.ไทรโยค ร่วมประสานแพทย์เวรจาก รพ.ไทรโยค และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และชันสูตรพลิกศพ

  ในที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักแบบไม่มีกำแพง พบศพ นายหมิ่วสุ่ย (ไม่มีนามสกุล) ชาวเมียนมา อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในเพิงพัก สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงยีนส์ขายาว บริเวณลำคอพบบาดแผลถูกของมีคมปาดเป็นแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ คอเกือบขาด ตรวจสอบภายในกางเกงของผู้เสียชีวิตพบเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง ใกล้ที่เกิดเหตุพบไม้รวกท่อนที่ถูกตัดใหม่ ยาวประมาณ 5-6 เมตร จำนวน 100 กว่าท่อน กองไว้เพื่อรอการขนย้าย

  ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตเป็นแรงงานต่างด้าวที่ลักลอบเข้ามาทำงานตามตะเข็บชายแดน โดยตอนนี้เป็นคนงานตัดไม้ไผ่ ไม้รวก ของนายโล้น ไม่ทราบนามสกุล นายจ้างชาวไทย ที่อยู่ที่หมู่ 2 ต.บ้องตี้ โดยเมื่อวันที่ 20 ก.ย. ช่วงเย็นหลังเลิกงาน ผู้เสียชีวิตพร้อมด้วยเพื่อนแรงงานต่างด้าวอีก 2 คนได้มารวมกลุ่มนั่งกินเหล้ากันอยู่บริเวณเพิงพักดังกล่าว กระทั่งช่วงเช้ามืดมีชาวบ้านที่ขับรถผ่านมาพบศพของผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในเพิงพักดังกล่าว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิเพื่อแจ้งตำรวจให้ทราบและเข้ามาตรวจสอบ แต่กลับไม่พบร่องรอยของเพื่อนแรงงานต่างด้าวอีก 2 คน

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ระหว่างที่กำลังรวมกลุ่มนั่งดื่มเหล้ากันอยู่นั้น ผู้เสียชีวิตอาจจะเกิดมีปากเสียงกับเพื่อนแรงงานต่างด้าวด้วยกัน จนทำให้ถูกเพื่อนแรงงานต่างด้าวจับปาดคอจนเสียชีวิตและทิ้งศพเอาไว้ในเพิงพัก และหลบหนีข้ามแดนไปตามช่องทางธรรมชาติ ทั้งนี้ทางตำรวจกำลังติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าปาดคอฆ่ากันตายฆ่าหนุ่มเมียนมาทะเลาะในวงเหล้าฆ่าหมกไร่ข้าวโพดอ.ไทรโยคกาญจนบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 18:01 น.