ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผบ.ตร.ขอบคุณตำรวจดูแลความสงบพื้นที่ “ชุมนุม” ลั่นไม่ถือว่าได้รับชัยชนะ

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2563 15:13 น.
  SHARE

  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เป็นตัวแทน “ลุงตู่-ลุงป้อม” ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่มาปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยให้แก่กลุ่มผู้ชุมนุมและประชาชน

  เมื่อวันที่ 20 ก.ย.2563 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.เปิดเผยถึงภารกิจของ ผบ.ตร. ว่า วันนี้ เวลา 13.30 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร., พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร., พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร., พล.ต.ท.ภัคพงษ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. และคณะ ได้เดินทางมา ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญและให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองร้อยควบคุมฝูงชน ที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยให้แก่กลุ่มผู้ชุมนุม และประชาชน ณ โรงเรียนวัดราชบพิธ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เป็นตัวแทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่มาปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ ที่ได้เสียสละ อุทิศกาย อุทิศใจ ปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยด้วยความอดทน เข้มแข็ง ซึ่งเป็นไปด้วยการเรียบร้อย ไม่เกิดเหตุความรุนแรง หรือความสูญเสียแต่อย่างใด

  พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวว่า การปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ซึ่งไม่ถือว่าเป็นการได้รับชัยชนะ หากแต่เป็นการปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อย ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ไม่ให้เกิดความสูญเสียแก่พี่น้องประชาชนและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ สุดท้าย ได้ฝากขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง และขอให้เดินทางกลับภูมิลำเนาที่ตั้งโดยสวัสดิภาพ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบ 19 กันยาชุมนุม 19 ก.ย.ชุมนุม 19 กันยายน 2563การชุมนุมผู้ชุมนุมตำรวจจักรทิพย์ ชัยจินดาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:15 น.