ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฆาตกรหนุ่มเผยปมฆ่าสาว 17 รักมากแต่ถูกบอกเลิกไปมีใหม่ หึงหวงทำร้ายจนตาย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2563 17:21 น.
  SHARE

  ตำรวจแม่ระมาด บุกรวบตัวหนุ่มกะเหรี่ยงคนร้ายเอามีดแทงตัดขั้วหัวใจ น้องแอน สาว 17 จนตายคาบ้าน ในสภาพอิดโรยซ่อนตัวในไร่ข้าวโพด สารภาพลงมือเพราะหึงหวง รักมากแต่โดนบอกเลิกไปมีใหม่ ตามง้อไม่สำเร็จ

  เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 63 หลังจากที่ พ.ต.อ.นเรศ พูลหน่าย ผกก.สภ.แม่ระมาด จ.ตาก สนธิกำลังทหารพรานที่ 3505 ฝ่ายปกครอง ตชด.346 และผู้นำหมู่บ้าน กว่า 50 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นป่าหลังหมู่บ้าน หมู่ที่ 8 ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด เพื่อตามล่าตัว นายเอ ไม่มีนามสกุล หนุ่มชาวกะเหรี่ยง ฆาตกรโหดที่ใช้มีfยาวฆ่านางสาวแอน แฟนสาวจนเสียชีวิต โดยกำลังปูพรมตรวจค้นทุกตารางนิ้วเกือบคลอดทั้งวันก็ยังไม่พบ

  จนกระทั่งเมื่อเวลา 14.30 น. มีคนแจ้งว่า เห็นคนร้ายเดินอยู่ใกล้หมู่บ้าน หมู่ที่ 10 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด ห่างจุดเกิดเหตุกว่า 8 กิโลเมตร กำลังทั้งหมดจึงเข้าปิดล้อม และสามารถจับกุมตัวนายเอโดยละม่อม ในสภาพอิดโรย เพราะไม่ได้กินอาหารมากว่า 24 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปหามีดที่ทิ้งไว้ในป่าข้าวโพด ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

  ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงสาเหตุการฆ่า น.ส.แอน นายเอตอบว่า ฆ่าเพราะความหึงหวง ตนเองรักเขามาก เมื่อเขาไปมีคนใหม่ ตามไปขอคืนดีแล้วถูกปฏิเสธ โดยไปหามาสองครั้ง กลับถูกไล่ออกจากบ้าน จึงใช้ที่มีดอยู่ในบ้านทำร้ายจนตายแล้วจึงหลบหนีไป

  จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่ระมาด เพื่อดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าแฟนสาวฆ่าสาว 17หนุ่มกะเหรี่ยงแทงตัดขั้วหัวใจฆ่ากันตายสภ.แม่ระมาดตากข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:45 น.