ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่า "องค์ชายจุ้ย" หนุ่มหลอนยานรก คลั่งชักมีดแทงพ่อค้ากระเพาะปลาดับ

ไทยรัฐออนไลน์
13 ก.ย. 2563 02:58 น.
SHARE

ตำรวจเร่งตามล่าตัวชายสติไม่สมประกอบเพราะยาเสพติด ฉายา “องค์ชายจุ้ย” หลังก่อเหตุใช้มีดแทงพ่อค้ากระเพาะปลาในเขตธนบุรีเสียชีวิต

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 13 ก.ย. 2563 พ.ต.ท.มีศักดิ์ โนราช สว.(สอบสวน) สน.บางยี่เรือ รับแจ้งเหตุชายถูกแทงเสียชีวิต ในชุมชนตากสิน ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซอย 4 แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 136 ตั้งอยู่กลางชุมชนดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพ นายวีระศักดิ์ ทองมาก อายุ 39 ปี พ่อค้ารถเข็นขายกระเพาะปลา สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าที่กลางอกบริเวณลิ้นปี่ 1 แห่ง ใกล้กันพบอาวุธมีดยาว 10 นิ้วเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม กับไม้ตะพดยาว 3 ฟุต อีก 1 อัน จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

นายจุ้ย หรือ องค์ชายจุ้ย ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ
นายจุ้ย หรือ องค์ชายจุ้ย ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ

สอบสวน นางนิตยา ลี้ตระกูล อายุ 41 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุสามีขายของเสร็จเข้าบ้านมาแล้ว จู่ๆ ก็เดินออกไปหาเพื่อนบ้านที่บ้านหลังดังกล่าว สักพักจึงทราบข่าวว่าถูกแทงเสียชีวิต ส่วนมือมีดนั้นเป็นชายสติไม่สมประกอบ เพราะเคยมีประวัติเสพยาเสพติด ชื่อ นายจุ้ย หรือ หนุ่มจุ้ย ชาวบ้านบางคนเรียก องค์ชายจุ้ย อายุราว 40-45 ปี รูปร่างท้วม ผิวขาว มีรอยสักตามร่างกายหลายแห่งโดยเฉพาะที่แขนทั้ง 2 ข้าง ในอดีตเคยอาศัยอยู่ชุมชนแห่งนี้ ปัจจุบันเป็นคนเร่ร่อนหลับนอนไม่เป็นหลักแหล่ง แต่ชอบวนเวียนเข้ามาขอเงินคนในชุมชน และมักถือมีดกับไม้ตะพดเข้ามาหาเรื่องคนในชุมชนบ่อยๆ แต่ที่ผ่านมาไม่มีใครอยากวุ่นวาย เพราะเห็นว่าสติไม่ดี เชื่อว่าวันนี้สามีน่าจะมีปากเสียงกับนายจุ้ย ระหว่างเดินเท้าออกจากบ้านพัก กระทั่งพลาดท่าถูกแทง ส่วน นายจุ้ย นั้นได้ทิ้งอาวุธของกลางเอาไว้และรีบหนีไป

เบื้องต้น ฝ่ายสืบสวน สน.บางยี่เรือ อยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่าน่าจะหลบหนีไปตามแหล่งพักพิงคนเร่ร่อน อาทิ สถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ วงเวียน 22 กรกฎา และสนามหลวงแล้ว แต่ยังไร้วี่แวว ซึ่งหลังจากนี้จะปูพรมล่าตัวมาดำเนินคดีให้ได้ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

องค์ชายจุ้ยคนเร่ร่อนหลอนยาบ้าสติไม่สมประกอบยาเสพติดธนบุรีแทงพ่อค้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:33 น.