ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มช่างเชื่อม หนีคดีขืนใจเด็ก รุมโทรม 11 ปี ถูกกองปราบตามรวบได้

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2563 11:02 น.
  SHARE

  กองปราบ บุกจับช่างเชื่อมลวงเด็ก 13 ปี มอมเหล้าก่อนบังคับขืนใจ โดยมีเพื่อนอีก 4 รายช่วยกันรุมโทรม แล้วหลบหนีมาอยู่พื้นที่นครปฐม 11 ปี โดนตามรวบได้

  เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายณรงค์ บุญผ่อง อายุ 36 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพิจิตร ที่ 10/2552 ลงวันที่ 13 ม.ค.2552 ในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราหญิงอื่นในลักษณะเป็นการโทรมหญิง โดยใช้กำลังประทุษร้าย จับได้ที่บริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ในพื้นที่ ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐม

  สืบเนื่องจากเมื่อปี 2552 ขณะที่นายณรงค์ อาชีพรับจ้างตัดอ้อยอยู่ในพื้นที่ จ.พิจิตร ได้ร่วมกับเพื่อน รวม 4 คน ล่อลวง ด.ญ.แนน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี พักอาศัยอยู่ใกล้เคียงกับไร่อ้อย มาร่วมวงดื่มสุราที่แคมป์ที่พักคนงาน ก่อนจะใช้กำลังบังคับข่มขืนรุมโทรม พร้อมกับข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ต่อมาผู้ปกครองเห็น ด.ญ.แนน มีท่าทีผิดปกติ เค้นถามจนทราบความจริงก่อนเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หนองโสน จนมีการออกหมายจับ ตำรวจจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 3 คน เหลือ นายณรงค์ เพียงรายเดียวที่ยังหลบหนี กระทั่งมาจับกุมตัวได้ หลังหนีมาทำงานเป็นช่างเชื่อมเหล็กอยู่ในพื้นที่ จ.นครปฐม

  สอบสวน นายณรงค์ ให้การรับสารภาพ ทำไปเพราะความมึนเมาและความคึกคะนอง นำตัวส่ง สภ.หนองโสน ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขืนใจเด็ก13รุมโทรมกองปราบหนุ่มช่างเชื่อมลวงเด็กข่าววันนี้หนีคดี 11 ปีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 08:38 น.