ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวเมียไปเที่ยววันหยุดยาว กลับมาถึงช็อก โจรงัดบ้านกวาดทรัพย์ครึ่งล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2563 05:15 น.
  SHARE

  สองผัวเมียขับรถพาลูกไปเที่ยวต่างจังหวัดหลายวัน ก่อนกลับมาเจอสภาพบ้าน ถูกคนร้ายงัดเหล็กดัดหน้าต่างเข้าไปขโมยของหลายรายการ มูลค่ากว่าครึ่งล้าน

  เวลา 02.00 น. วันที่ 10 ก.ย. 2563 ร.ต.อ.สุริยา ภูมิวัฒน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมชุดสืบสวน ตรวจสอบเหตุคนร้ายงัดบ้าน ที่ ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง โดยจุดเกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านปูนสองชั้น เดินตรวจสอบข้างบ้าน ก็พบว่าคนร้ายตัดเหล็กดัดหน้าต่างแล้วง้างออก ก่อนจะทำกระจกหน้าต่างแตก โดยมีรอยรองเท้าคนร้ายจำนวนมาก ที่สำคัญคนร้ายตัดกล้องวงจรปิดและยกฮาร์ดดิสก์ไปด้วย

  ภายในบ้านพบรอยรองเท้าเปื้อนดินจำนวนมาก โดยคนร้ายรื้อค้นทรัพย์สินทุกห้อง ที่หายไปมีทองคำน้ำหนัก 5 บาท อาวุธปืนขนาด 11 มม. 1 กระบอก เงิดสด 12,000 บาท พระเครื่องประมาณ 20 องค์ แหวนเพชร 3 วง รวมมูลค่าประมาณ 500,000 บาท

  สอบสวนนายคณาวุฒิ เขียนเจริญ อายุ 25 ปี สามี และน.ส.กาญจนัทฐาน์ เรืองประโคน อายุ 24 ปี ให้การว่า ขับรถพาครอบครัวไปเที่ยวที่ต่างจังหวัดตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. 63 ช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่ม แล้วเดินทางกลับมาถึงวันที่ 10 ก.ย. 63 เมื่อช่วงประมาณ 1.00 น. พอลงมาจากรถแล้วเปิดเข้าไปในบ้านก็ตกใจ ทีแรกนึกว่าแม่มาที่บ้าน แต่พอดูไปรอบๆ ก็พบว่าถูกคนร้ายงัดบ้านเข้ามาขโมยทรัพย์สินไปจนเกลี้ยง

  เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า คนร้ายน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวคนในบ้านเป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เที่ยวต่างจังหวัดโจรงัดบ้านฉะเชิงเทรางัดเหล็กดัดวันหยุดยาวกล้องวงจรปิดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 07:36 น.