เกิดเหตุยิงกันหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ภายในซอยหลังวัดหนามแดง พื้นที่ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบ

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.2563 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.กล่าวถึงความคืบหน้าเหตุยิงกันภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ว่า เบื้องต้นได้รับรายงานจาก สภ.บางแก้ว จว.สมุทรปราการ ว่า วันที่ 8 ก.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิง บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ภายในซอยหลังวัดหนามแดง พื้นที่ สภ.บางแก้ว จว.สมุทรปราการ

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามและเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางแก้ว ได้ลงพื้นตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ปูพรมสืบสวนหาข่าวและพิสูจน์ทราบคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยไม่มีผู้เสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ทราบว่าเกิดจากปัญหาความขัดแย้งระหว่างวินรถจักรยานยนต์ 2 วิน แย่งผู้โดยสาร ซึ่งหากมีความคืบหน้าประการใดจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป.