กระบะชนเก๋ง 3พ่อแม่ลูก ตายยกครัว กำลังจะไปร่วมงานเผาศพ

ข่าว

  กระบะชนเก๋ง 3พ่อแม่ลูก ตายยกครัว กำลังจะไปร่วมงานเผาศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2563 21:54 น.

  รถกระบะพุ่งชนรถเก๋งพ่อแม่ลูกตายยกครัว 3 ศพ ขณะพากันไปร่วมงานเผาศพที่วัดดังเมืองพิจิตร ระหว่างทางเจอรถกระบะมรณะซิ่งมาด้วยความเร็ว เสียหลักหลุดโค้ง เกิดประสานงากันอย่างจัง


  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 6 ก.ย.2563 ร.ต.อ.นพคุณ ใจแข็ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิจิตร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะประสานงากับรถยนต์เก๋ง มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนสายพิจิตร-ตะพานหิน หมู่ 6 ต.ฆะมัง อ.เมืองพิจิตร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยหลายหน่วยงาน

  ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ 4595 พิจิตร ตกไปในคลองข้างถนน สภาพรถพังยับเยิน ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายณสรัญ เพ็ชรโต อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143/1 หมู่ 2 ต.ดงตะขบ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร น.ส.ภัทรนันท์ เพ็ชรโต อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 1 ต.ฆะมัง อ.เมืองพิจิตร และ ด.ญ.ไปรยา เพ็ชรโต อายุ 9 ปี ผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน เป็นพ่อแม่ลูกกัน

  ในที่เกิดเหตุยังพบรถกระบะโตโยต้าวีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2ฒย.7816 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน ภายในรถ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ทราบชื่อนายวิวิธ พิมลบุตร อายุ 31 ปี เป็นชาวจังหวัดพิจิตร และนายศรัญญู คัญทัพ เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครกู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ส่ง รพ.พิจิตร

  จากสอบสวนทราบว่า รถยนต์กระบะ มีนายวิวิธ เป็นคนขับจะเข้าตัวเมืองพิจิตร ขับรถมาด้วยความเร็วสูงและช่วงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งอันตราย ผู้ขับอาจจะไม่ชำนาญทาง ทำให้รถหลุดโค้ง ข้ามเลนมาชนประสานงากับรถยนต์เก๋งฮอนด้า ที่มีน.ส.ภัทรนันท์ เป็นคนขับกำลังจะพาครอบครัวไปร่วมงานเผาศพที่วัดฆะมัง อำเภอเมืองพิจิตร เป็นเหตุทำให้พ่อแม่ลูกเสียชีวิตทั้ง 3 คน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กระบะชนเก๋งพ่อแม่ลูกตาย3รถชนประสานงากระบะชนเก๋งพ่อแม่ลูกพ่อแม่ลูก ตายยกครัวอุบัติเหตุ พิจิตรข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 01:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์