ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด สาวห้างฯ ทะเลาะเด็กราม ปีนระเบียงประชด พลัดตกจากชั้น 8 ดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2563 09:00 น.
SHARE

สาวทำงานห้างสรรพสินค้า พักอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องเรียนรามคำแหง เกิดทะเลาะกัน ฝ่ายหญิงงอน ออกมานั่งที่ระเบียง ก่อนปีนประชด ผู้ชายพยายามจะดึงตัวขึ้นไปแต่ไม่สำเร็จ ร่างร่วงจากชั้น 8 ตกกระแทกพื้นเสียชีวิต 

เวลา 01.00 น. วันที่ 6 กันยายน พ.ต.ท.ประยูร ทองนุ่น สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุคนตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคารที่พัก ซอยรามคำแหง 52/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 8 ชั้น บริเวณที่ลานจอดรถหน้าอาคารพบศพ น.ส. ดรุณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้น มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ

พ.ต.ท.ประยูร เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุผู้ตายทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ชื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี นักศึกษาม.รามคำแหง มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงที่บริเวณชั้น 8 ห้องเลขที่ 811 เป็นเหตุให้ผู้ตายน้อยใจ และออกมานั่งที่ระเบียงห้องเพื่อประชดแฟนหนุ่ม โดยผู้ตายได้มีการใช้ขวดขว้างปาแฟนหนุ่มไม่ให้เข้ามาช่วย จากนั้นได้โรยตัวเกาะราวเหล็กหลังระเบียง โดยที่แฟนหนุ่ม พยายามเข้าไปช่วยเพื่อดึงตัวขึ้นมาที่ระเบียง แต่ก็ไม่สามารถดึงขึ้นมาได้ จน น.ส.ดรุณี หมดแรงและปล่อยมือตกลงมาเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงนำตัวนายเอไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นจะประสานกับญาติของผู้ตายมารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกตึกตกคอนโดสาวห้างตกตึกปีนระเบียงประชดแฟนทะเลาะแฟนตกตึกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 04:59 น.