ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงถล่ม "ปาล์ม ท้องเนียน" ขาใหญ่เมืองคอน คาดปิดบัญชีปมธุรกิจมืด

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2563 13:37 น.
SHARE

ปิดบัญชีลับปมหักธุรกิจมืด ยิงถล่ม "ปาล์ม ท้องเนียน" ขาใหญ่เมืองคอน ดับคาริมถนน หลังออกมาเจรจาแล้วตกลงกันไม่ได้ คนร้ายรัวหมดแม็ก 7 นัดคาที่ พบมีหมายจับคดียาเสพติด คาดหักเรื่องยา

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 4 ก.ย.63 ร.ต.อ.วิรัตน์ วงษ์สวัสดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายริมถนนสายสวนโชว์-น้ำฉา หมู่ 1 ต.ควนทอง อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เทเซศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.ขนอม พ.ต.ท.วชิรพันธ์ เกื้อแก้ว รองผกก.(สอบสวน) นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ขนอม และ จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง และจนท.ที่เกี่ยวข้องรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อร่วมกันทำการสืบสวนสอบสวน และชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุริมถนนสายดังกล่าว พบศพผู้ตายชื่อ นายเปรมศักดิ์ ศรีสินธุ์ หรือ ฉายา "ปาล์ม ท้องเนียน" อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/4 หมู่ 1 ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพนอนหงายในชุดนุ่งกางเกงขาสั้นลายการ์ตูน ไม่สวมเสื้อ ที่เอวผู้ตายเหน็บอาวุธปืนพกสั้นขนาด .357 จำนวน 1 กระบอก มีกระสุนในรังเพลิง สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าหน้าท้อง 1 นัด โหนกแก้มซ้าย 1 นัด หลังขวา 1 นัด ชายโครงขวา 1 นัด ชายโครงซ้าย 2 นัด รวม 6 แผลในที่เกิดเหตุบนพื้นถนน จนท.พบหัวกระสุน 9 มม.ตกอยู่ 2 หัว ปลอกกระสุนปืน 9 มม.ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไป ซึ่งถนนที่เกิดเหตุเป็นจุดมืดและเปลี่ยวไม่มีผู้คนและบ้านของชาวบ้านแต่อย่างใด

พ.ต.ท.วชิรพันธ์ เกื้อแก้ว รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ขนอม เผยว่า จากการสอบสวนพยานญาติผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ปาล์ม ท้องเนียน ได้ขับรถยนต์กระบะไม่ทราบสีและยี่ห้อ ออกจากบ้านมาจอดคุยเจรจากับกลุ่มคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ซึ่งขับรถยนต์ไม่ทราบชนิดและยี่ห้อ ทะเบียน มาพูดคุยกันในเรื่องธุรกิจไม่เปิดเผย แต่อาจจะพูดคุยตกลงกันไม่ได้ ก่อนที่จะถูกกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืน 9 มม.กระหน่ำยิงใส่ร่าง จำนวน 7 นัดซ้อน กระสุนเจาะร่างพรุน 6 รู จนล้มลงเสียชีวิตริมถนนดังกล่าว ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะหลบหนีไป โดยได้ขับรถยนต์กระบะของผู้ตายหลบหนีไปด้วย มุ่งหน้าไปทาง อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี

สำหรับสาเหตุ ทางตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะมาจากเรื่องความขัดแย้งในธุรกิจไม่เปิดเผย ซึ่งผู้ตายมีประวัติเคยถูกตำรวจ สภ.ขนอม จับกุมในคดียาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้งตามคดีอาญาเลขที่ 1/2560 และคดีอาญาที่ 1/2562 และพ้นโทษออกมายังมีพฤติกรรมค้ายาเสพติดอีก โดยล่าสุดมีหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 197/2562 ในข้อหาจำหน่ายยาเสพติด อยู่ระหว่างการติดตามตัวของตำรวจ จนกระทั่งมาถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งหลังจาก จนท.ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้นำศพไปยังแผนกนิติเวช รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เพื่อผ่าชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาล์ม ท้องเนียนยิงถล่มหักธุรกิจมืดปมค้ายาขาใหญ่เมืองคอนยิงกันตายนครศรีธรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 05:16 น.