ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เลยเผยทำร้ายหนุ่มสวนยางหมกบ่อส้วม ปมปัญหาส่วนตัว คนร้ายไม่ต่ำกว่า 2

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2563 18:25 น.
SHARE

คืบหน้า คดีคนร้ายตีท้ายทอยหนุ่มสวนยางหวังฆ่าปิดปากหมกท่อส้วมเชิด จยย.หนี ตร.ตรวจที่เกิดเหตุ เบื้องต้นตั้งปมความขัดแย้งส่วนตัว ไม่น่าเป็นการชิงทรัพย์ ขณะที่คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.63 พ.ต.ท.สามารถ ตองหว่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย พร้อมด้วย จนท.ตร.กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.เลย ได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุและหาหลักฐาน โดยมีญาติพี่น้องของนายอานนท์ นามาใหม่ มาดูการทำงานของ จนท.ตร. โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จนเสร็จสิ้น ในเบื้องต้นที่เกิดเหตุไม่พบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุหรือหลักฐาน และร่องรอยการต่อสู้

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บกำลังนั่งลับมีดกรีดยางอยู่ จู่ๆ มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนเดินย่องมาทางข้างหลัง จากนั้นใช้อาวุธของแข็งหรือเท้าตีและเตะไปที่คอของผู้บาดเจ็บ และค้นตัวเอากระเป๋าเงินไป และรถ จยย.ฮอนด้าของผู้บาดเจ็บหลบหนีไป

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ รพ. เลย ชั้น 4 ตึกสายธาร เป็นผู้ป่วยชาย พบนายอานนท์ นามาใหม่ นอนหลับอยู่ที่เตียง โดยมีพี่สาวและน้องสาวมาเฝ้าดูอาการ

นางสาวนันทิดา อ้องแสนคำ อายุ 29 ปี น้องสาวของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อประมาณ 2 โมงเช้าโทรหาพี่ชายถามว่าอยู่ไหน บอกว่านั่งเล่นอยู่ที่สวนยาง ทำไมไม่กลับบ้าน พี่ชายตอบกลับมาว่าเดี๋ยวกลับ จนเวลาประมาณ 2 โมง 10 นาที ก็คุยกันอยู่ยังไม่เป็นไร จนมาช่วงประมาณเกือบ 10 โมงมีคนมาบอก ให้ไปดูไอ้นัทหน่อย โดนตีท้ายทอย จึงบอกแม่แล้วรีบไปดูกัน เห็นสภาพพี่ชายนอนอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ เพราะมีคนอุ้มมานอนที่แคร่ ตอนที่พี่ชายอยู่ในโถส้วมนั้นมองไม่เห็น สอบถามพี่ชายที่บาดเจ็บแต่ยังพูดได้เล่าว่า ไม่เห็นคนร้าย เพราะตอนนั้นพี่ชายกำลังนั่งลับมีดกรีดยางอยู่ข้างบ้าน ไม่เห็นคนร้ายและไม่ได้ยินเสียงรถเลย ไม่รู้ว่าโดนอะไรตีเข้าที่ท้ายทอย จากนั้นคนร้ายไม่ทราบจำนวนลากหรืออุ้มไปทิ้งในท่อส้วมที่ลึก 1 เมตร แล้วปิดฝาส้วมปูนซีเมนต์ ซึ่งคนร้ายคาดว่าพี่ชายเสียชีวิตหรือบาดเจ็บสาหัส กลัวจะจำหน้าได้จึงหวังฆ่าปิดปาก แต่พี่ชายพยายามช่วยตัวเองรอดออกมาได้จนเพื่อนมาเห็นรีบส่งโรงพยาบาลเลย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังตรวจและลงพื้นที่ คาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องปัญหาส่วนตัว ไม่น่าจะเป็นเรื่องชิงทรัพย์ น่าจะมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน โดยตอนนี้ ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองเลย ลงพื้นที่ติดตามหาตัวคนร้ายอยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตีท้ายทอยหนุ่มสวนยางทิ้งบ่อส้วมทำร้ายหนุ่มสวนยางสภ.เมืองเลยเลยปัญหาส่วนตัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:19 น.