ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่แทบช็อก ติดต่อลูกไม่ได้ มาหาที่บ้าน พบเป็นศพดับปริศนา

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2563 09:17 น.
SHARE

แม่ผงะติดต่อลูกสาวไม่ได้ เดินทางมาหาที่บ้านมีกลิ่นศพโชยออกมา ก่อนให้ช่างนำกุญแจมาเปิดประตู พบลูกเสียชีวิตแล้วในบ้านพักย่านบางเสาธง ขณะที่แฟนหนุ่มที่อยู่ด้วยกันหายตัวไป

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 ก.ย.63 พ.ต.ต.ธราวุธ ไชยสาร สว.(สอบสวน) สภ.บางเสาธง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตหลายวัน ภายในบ้านเลขที่ 51/31 หมู่ที่ 3 ต.ศีรษะจระเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน พร้อมแพทย์เวร รพ.บางพลี มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่บริเวณชั้นบนภายในห้องนอน พบ น.ส.รติการ์ เกียรติก้องนนท์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 11 ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพศพขึ้นอืด สวมใส่ชุดนอนสีน้ำเงิน มีคราบเลือดแห้งเกรอะกรังอยู่ที่พื้นห้อง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน

จากการสอบถามมารดาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายมีอาชีพค้าขาย เปิดร้านขายของชำอยู่ที่ตลาดศรีวารี ก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตนได้โทรศัพท์มาหาผู้ตายหลายครั้ง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ วันนี้จึงได้เดินทางมาหาที่บ้านพัก พบว่าที่ประตูล็อกจากด้านนอก และมีกลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมา จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมนำช่างกุญแจมาเปิดห้องขึ้นไปดู พบว่านอนเสียชีวิต ตรวจสอบพบว่ามีสร้อยข้อมือทองคำที่ผู้ตายสวมใส่อยู่หายไป เจ้าหน้าที่ได้มอบศพผู้เสียชีวิตนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.รามาฯบางพลี

ด้าน นายณนท์นภัสร์ สังขศาสตร์ อายุ 33 ปี อดีตแฟนผู้ตาย เล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยคบหากับผู้ตาย แต่หลังจากที่ผู้ตายไปพบกับแฟนหนุ่มคนใหม่ และมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน ตนก็ไม่ได้มาหาผู้ตายที่บ้านอีก แต่ยังโทรศัพท์คุยกันในฐานะเพื่อน โดยส่วนใหญ่ผู้ตายจะเป็นฝ่ายโทรศัพท์มาหาพูดคุยปรับทุกข์ เล่าปัญหาให้ฟัง ซึ่งครั้งสุดท้ายที่คุยกันเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา จากนั้นโทรมาไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายเป็นคนมีฐานะดี มีรถยนต์ 2 คัน ซึ่งหนึ่งคันจอดอยู่ในบ้านพัก และอีกคันพบจอดไว้ที่ตลาดศรีวารี ส่วนแฟนหนุ่มซึ่งอยู่ด้วยกันได้หายตัวไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวมาทำการสอบสวน หาตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกตายติดต่อลูกไม่ได้แม่มาหาลูกแม่ช็อกกลิ่นศพโชยสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 23:37 น.