ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เตรียมล่าผัวโหดยิงเมียดับ เหตุโมโหไม่ยอมหุงข้าวให้กิน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2563 12:50 น.
SHARE

ตำรวจออกหมายจับผัวโหดยิงเมียดับ เพราะเมาเหล้ากลับมาเรียกให้หุงข้าวให้กิน แต่เมียไม่ทำให้จึงเกิดการโมโหชักปืนยิง ก่อนหลบหนี ขณะที่ลูกสาววอนพ่อให้มามอบตัว อย่าขัดขืนหรือต่อสู้กับ จนท.

จากกรณี นายสุพจน์ สิทธิพร อายุ 39 ปี ก่อเหตุใช้ปืนลูกซองจ่อยิง นางนาริน ฉิมงาม อายุ 32 ปี ภรรยาได้รับบาดเจ็บและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลศรีสังวร เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 1 ต.บ้านน้ำพุ อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 31 ส.ค.63 ที่ผ่านมา แล้วหลบหนีไป สาเหตุเพราะเมาสุรากลับบ้านกลางดึก แล้วปลุกให้ภรรยาตื่นมาหุงหาอาหารให้กิน แต่ภรรยาปฏิเสธ จึงโมโหคว้าปืนยิงกระสุนเข้าใต้ราวนมด้านขวาจนเสียชีวิต ต่อมาญาติรับศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดน้ำพุ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ

ข่าวแนะนำ

โดย น.ส.ปริณดา สิทธิพร อายุ 15 ปี ลูกสาวผู้ตาย วิงวอนขอให้พ่อกลับมามอบตัวและขอขมาศพแม่ อย่าต่อสู้เจ้าหน้าที่ ส่วนนางเพ็ญศรี ฉิมงาม อายุ 59 ปี ผู้เป็นแม่ยาย ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งจับตัวมารับโทษโดยเร็ว และไม่ต้องมาขอขมา เพราะไม่ให้อภัย

ความคืบหน้าล่าสุดเวลา 10.30 น. วันที่ 1 ก.ย.63 พ.ต.อ.ศิระ อาชวสุนทรากุล ผกก.สภ.คีรีมาศ เปิดเผยว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง เพื่อรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับ ในขณะที่ชุดสืบสวนบก.สส.ภ.6 ร่วมกับสืบสวน ภ.จ.สุโขทัย และชุดสืบสวน สภ.คีรีมาศ ลงพื้นที่กดดันผู้ต้องหาอย่างต่อเนื่องทั้งในพื้นที่บ้านน้ำพุ และบ้านเกิดผู้ก่อเหตุที่ อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร โดยย้ำให้ใช้ความระมัดระวังเนื่องจากผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืน คดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อนคาดว่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีเร็วๆ นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวยิงเมียฆ่าเมียผัวเมาผัวโมโหเมียสภ.คีรีมาศสุโขทัยข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 15:47 น.