ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบไอ้หื่นเดนคุกลวง ด.ญ. 11 ขืนใจคาวัดร้างแล้ว เตรียมนำลงเขามาเค้น

ไทยรัฐออนไลน์
19 ส.ค. 2563 18:55 น.
SHARE

ไอ้หื่นเดนคุกลวง ด.ญ. 11 ขืนใจคาวัดร้าง หน้าพระประธาน จนมุมแล้ว หลังชุดสืบจังหวัดชัยภูมินำกำลังปิดล้อมป่าภูผาแดงในรอยต่อ 2 จังหวัด ที่หลบหนีเข้าป่า จนจับตัวได้แล้วหลังหนี 4 วัน เตรียมนำตัวลงเขามาสอบสวน

จากกรณีตำรวจชัยภูมิ สนธิกำลังนับ 100 นาย ออกติดตามล่าตัวไอ้หื่นพ้นคุก ฉายา "ไอ้อ้วน" หลังก่อเหตุลวง ด.ญ.วัย 11 ปี ข่มขืนที่วัดร้าง ต่อหน้าพระประธาน จากนั้นใช้มีดจี้บังคับลงมือซ้ำอีก ที่กระท่อมปลายนา ก่อนบังคับเหยื่อกินเหล้าขาวและยาบ้า เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.จว.ชัยภูมิ สั่งการให้สั่งพ.ต.อ.ไพโรจน์ ขุนหมื่น รองผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ตั้งศูนย์ปฏิบัติการไล่ล่าคนร้ายโดยให้ชุดสืบสวนจังหวัดชัยภูมินำโดย พ.ต.อ.สรวิศ มาอินทร์ ผกก.ส.ภ.จว.ชัยภูมิ นำกำลังเข้าปิดล้อมป่าภูผาแดงในรอยต่อ 2 จังหวัดของชัยภูมิและ จ.ขอนแก่น หลังไอ้หื่นข่มขืน ด.ญ.11 ขวบ แล้วได้หลบหนีเข้าไปในป่าดังกล่าวมาต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 16 ส.ค.จนล่าสุดการเร่งไล่ล่าภายในป่าถึงวันที่ 4 ที่มีการจัดกำลังไล่ล่าจนถึงวันนี้วันที่ 19 ส.ค. ช่วงเวลาประมาณเกือบ 16.00 น.ที่ผ่านมา

มีรายงานจากชุดสืบสวนตำรวจชัยภูมิ และทางผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ว่า สามารถจับกุมตัวไอ้หื่นได้แล้วและอยู่ระหว่างนำตัวลงมาจากเขาเพื่อนำตัวมาสอบสวนก่อนที่ทาง พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ จะเปิดแถลงข่าวที่ชัดเจนทั้งหมดในช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 19 ส.ค.63 นี้ที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนเด็กไอ้อ้วนเดนคุกลวงข่มขืนจับได้แล้วชัยภูมิข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 10:15 น.