ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส่งช่างแอร์เดนคุก ฆ่าโหดชิงทรัพย์สาวสวย ฝากขังพรุ่งนี้ ตร.ค้านประกัน

  ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2563 12:20 น.
  SHARE

  เตรียมส่งตัว "ช่างแอร์อำมหิต" ฆ่าชิงทรัพย์สาวสวย เมียนักธุรกิจสิงคโปร์ฝากขังพรุ่งนี้ ไร้เงาญาติเยี่ยม ตำรวจค้านประกัน ชี้โทษสูงเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ขณะที่ครอบครัวผู้ตายเตรียมเผาศพ "น้องไอซ์" 15 ส.ค.นี้ ที่วัดบ้านเกิด  

  จากเหตุฆาตกรรมสยอง น.ส.ณัฐริกา ชิบาฮาระ หรือไอซ์ อายุ 29 ปี สาวสวย ภรรยายนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ถูกคนร้ายบุกจ้วงแทงคอเสียชีวิต บนที่นอนในบ้านพักหรู ในเมืองนครราชสีมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวคนร้ายโหดรายนี้ได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายธีระพล ด้วงกระโทก อายุ 26 ปี อาชีพช่างแอร์ เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (14 ส.ค.) พ.ต.ท.มงคล คุปติศิริรัตน์ สารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เจ้าของคดี เปิดเผยว่า วันนี้พนักงานสอบสวนยังคงต้องทำการสอบสวน นายธีระพล ผู้ต้องหา เนื่องจากยังสอบสวนไม่แล้วเสร็จ และช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ (15 ส.ค.) ถึงจะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจนถึงขณะนี้ไม่มีญาติผู้ต้องหามาติดต่อขอเยี่ยม หรือขอประกันตัวผู้ต้องหาแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามหากมีญาติมาขอประกันตัว พนักงานสอบสวนก็ต้องคัดค้านประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และมีอัตราโทษสูง

  ขณะที่ ครอบครัวของ น.ส.ณัฐริกา ผู้ตาย ได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลอยู่ที่บ้านเกิดเลขที่ 170 หมู่ที่ 10 ต.โนนสมบูรณ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา โดยจะมีพิธีสวดศพวันนี้เป็นคืนสุดท้าย และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันพรุ่งนี้ (15 ส.ค.) ที่วัดโนนสมบูรณ์ ต.โนนสมบูรณ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช่างแอร์ช่างแอร์อำมหิตฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าชิงทรัพย์สาวสวยฆ่าโหดชิงทรัพย์น้องไอซ์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 11:11 น.