ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.เร่งขอหมายศาล จับผู้จ้างวานฆ่าสาวหาปูเปรี้ยว หลังเค้นสอบมือปืน

  ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2563 12:05 น.
  SHARE

  ตำรวจพังงา เร่งรวบรวมพยาน-หลักฐาน ขอหมายศาลจับกุมตัว ผู้จ้างวานฆ่า สาวหาปูเปรี้ยวหมกร่องสวน หลังจับมือปืนเค้นสอบ สารภาพรับเงิน ฆ่าเซ่นปมแค้นทวงหนี้ไม่คืน คว้ามีดตวัดเกือบโดนเจ็บ

  เมื่อวันที่ 13 ส.ค.63 ความคืบหน้าภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบปากคำ นายภากร ทองวล หรือเหล่ง อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา ในคดีฆ่า น.ส.เหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ อาชีพหาปูเปรี้ยว ทิ้งศพหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน ที่ จ.พังงา เมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา และขยายผลผู้จ้างวาน ซึ่งถือว่าเป็นผู้ร่วมก่อเหตุดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่ นายภากร ในข้อหา "พกพามีไว้ครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต" และ "ฆ่าคนตายโดยเจตนา" ภายหลังสอบปากคำเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอหมายศาลจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเป็นผู้จ้างวาน ต่อศาลจังหวัดพังงา และเตรียมเชิญตัวมาปากคำและแจ้งข้อกล่าวหา "จ้างวานฆ่า" ต่อไป 

  จากคำให้การสอบปากคำ นายภากร ตำรวจพบว่า ได้รับเงินว่าจ้างจำนวน 2,500 บาท ให้ฆ่า น.ส.เหลือง ในคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยใช้อาวุธปืนลูกซองที่พกประจำตัวยิงหัวผู้ตาย และทิ้งศพในที่เกิดเหตุ ส่วนประเด็นการจ้างวานนั้น ทางชุดสืบสวนสืบทราบว่า เมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้มีปากเสียงกับผู้จ้างวาน ขณะถูกทวงเงินจากการกู้ยืมส่วนตัว แต่ผู้ตายไม่มีคืนให้ จนเกิดการทะเลาะวิวาทและแค้นเคืองที่ผู้ตาย ที่เตรียมมีดติดตัวไปด้วยตวัดไปมา จนเกือบได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าติดต่อ นายภากร ขอให้ฆ่า น.ส.เหลือง โดยมอบเงินให้ 2,500 บาท เป็นค่าตอบแทน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวหาปูเปรี้ยวฆ่าสาวหาปูเปรี้ยวหมายศาลจ้างวานฆ่าฆ่าคนตายพังงาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 18:48 น.