ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ชลบุรีขอเวลาสืบหาคนร้ายรอผลนิติเวช ฆ่าทุบหัวสาวทิ้งป่าริมมอเตอร์เวย์

  ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2563 02:35 น.
  SHARE

  ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เผยคดี ฆ่าทุบหัวสาวทิ้งป่าริมมอเตอร์เวย์ เบื้องต้นรู้ชื่อที่อยู่และพบว่าเป็นผู้ป่วยจิตเวช ส่วนทางคดีต้องรอผลนิติเวชก่อน โดยได้ส่งทีมสืบลงพื้นที่แล้ว ขอเวลาทำงานสักระยะ

  กรณีที่มีหญิงสาวอายุประมาณ 25–30 ปี ถูกฆ่าเสียชีวิตภายในป่าข้างทางริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ฝั่งเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นถนนลูกรังไม่ค่อยมีบ้านคน ข้างทางเป็นป่ารกร้างมีกองขยะที่มีคนเอามาทิ้งไว้ สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีเหลืองแขนสั้น เสื้อถูกถลกขึ้นที่เอว กางเกงขาสั้นสีขาวถูกถอดไปกองไว้ที่ข้อเท้าขวา มีกางเกงยืดสีดำอีกชั้นถูกถอดลงมา ใบหน้าและศีรษะถูกของแข็งตี ศีรษะแตก ใบหน้าบวม เลือดออกที่หู มือขวากำหลอดกาแฟสีเขียวแน่น ข้างศพพบรองเท้าแตะสีเหลืองหูคีบสีแดงตกอยู่

  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านพักของแม่ผู้ตาย ที่ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี โดยเปิดเผยว่า ผู้ตายป่วยเป็นจิตเวช ชอบหายออกจากบ้านเป็นประจำ โดยจะเดินไปเรื่อยๆ เคยนำไปรักษาที่โรงพยาบาลศรีธัญญา แต่ก็ไม่หาย ล่าสุดก่อนที่จะรู้ว่าลูกสาวตาย ลูกชายผู้ตายที่อยู่กับตน อายุ 4 ปี ก็พูดขึ้นมาลอยๆ ว่าแม่ตายแล้ว ตายอยู่ในป่า โดยตนก็ถามย้ำไปอีกที เขาก็ยังพูดคำเดิมว่าแม่ตายแล้ว แต่ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่าเด็กคงพูดเล่น หลังจากนั้นตำรวจก็มาบอกว่าลูกสาวถูกฆ่าตาย ก็มาคิดอีกทีว่าแม่กับลูกเขาคงสื่อถึงกัน นอกจากนี้ตนเองยังได้เจอกับตัวเองภายในบ้าน เพราะตนเห็นลูกสาวมายืนอยู่ข้างหลังแล้วมาโบกมือ บ๊ายบาย แต่พอถามคนในบ้านก็ไม่มีใครเห็นอะไร

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 12 ส.ค.63 พ.ต.อ.สุริยา อยู่แพทย์ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นทางตำรวจรู้ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน และพบผู้ตายมีอาการป่วยทางจิต ก็ได้ติดต่อทางญาติไป ศพก็ส่งไปผ่าพิสูจน์ยังโรงพยาบาลตำรวจ เพราะยังไม่ทราบว่าผู้ตายถูกข่มขืนหรือไม่ คงต้องรอผลพิสูจน์จากทางแพทย์ ในด้านของคดีตอนนี้ได้สั่งชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี และชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี ช่วยกระจายลงพื้นที่ตรงที่พบศพ และเส้นทางที่ผู้ตายนั้นเดินอยู่เป็นประจำ อย่างไรก็ตามทางตำรวจได้พยายามทำงานอย่างเต็มที่ โดยได้เรียกประชุมสรุปความคืบหน้าในทุกๆ วัน จนกว่าจะจับกุมคนร้ายได้ ขอเวลาตำรวจทำงานสักหน่อย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าทุบหัวฆ่าทุบหัวสาวสาวป่วยจิตเวชสภ.เมืองชลบุรีสุริยา อยู่แพทย์ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 16:07 น.