ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบหนุ่มต้องสงสัย ฆ่าสาวหาปูเปรี้ยวที่ตะกั่วป่า ยังไม่ยอมให้การตำรวจ

  ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2563 15:49 น.
  SHARE

  ตำรวจตะกั่วทุ่ง ตามรวบตัวหนุ่มวัย 28 ผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวหาปูเปรี้ยว หมกร่องน้ำในสวนปาล์ม ขณะหลบหนีในบ้านเช่าแห่งหนึ่งพร้อมของกลางปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก เบื้องต้นยังไม่ยอมให้ปากคำ

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ตะกั่วทุ่ง ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองพังงา ชุดป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน หรือ อพปร.ประจำตำบลถ้ำน้ำผุด อ.เมืองพังงา เข้าตรวจค้นพร้อมจับกุม นายภราดร ทองวน อายุ 28 ปี ผู้ต้องสงสัยเป็นมือฆ่า น.ส.เหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี อาชีพหาปูเปรี้ยว ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายฆ่าโหดหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน เมื่อวันที่ 8 ส.ค.63 ที่ผ่านมา ได้ ขณะนายภราดรหลบหนีอยู่ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 2 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมืองพังงา พร้อมอาวุธปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก กระสุนเบอร์ 12 จำนวน 2 นัด จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำ ที่ สภ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา พกพา มีไว้ครอบครอง อาวุธปืน และเครื่องกระสุน โดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนคดีฆ่า น.ส.เหลือง พระชะนะ สาววัย 38 ปี อาชีพหาปูเปรี้ยวขาย ทางเจ้าหน้าที่รอสอบปากคำ ตามข้อมูล หลักฐาน และพยานก่อน จึงจะแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา


  สอบสวน นายภราดร ทองวน อายุ 28 ปี เบื้องต้นทราบว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมพื้นที่ จนตนเองหลบหนีโดยกระโดดลงน้ำในคลองพรุใหญ่ ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ซึ่งได้ทิ้งจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ เอ็กซ์ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน กนม 268 พังงา พร้อมเสื้อแจ็กเก็ตสีกรมท่า กางเกงขายาวลายพราง กางเกงในสีกรมท่า กระเป๋าสตางค์สีดำ ไฟฉายคาดหัว เงินสดจำนวนหนึ่ง จากนั้นได้ซุกซ่อนก่อนเดินทางเข้าตัวเมืองพังงา เพื่อขอเงินแม่ที่เช่าบ้านในพื้นที่ที่ถูกจับกุม จำนวน 200 บาท ไว้หลบหนีเจ้าหน้าที่แต่ถูกจับกุมได้เสียก่อน ส่วนคดีฆ่าสาวปูเปรี้ยวหรือไม่ทางนายภราดรยังไม่ยอมเปิดปาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าสาวหาปูภราดร ทองวนสาวหาปูสภ.ตะกั่วทุ่งพังงาพ.ร.บ.อาวุธปืนผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวหาปูข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 04:40 น.