ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.โพธิ์กลางเร่งหาคนร้าย ฆ่าโหดสาวสวยหมกบ้าน มุ่งปมชิงทรัพย์-ชู้สาว

  ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2563 12:57 น.
  SHARE

  ตำรวจโพธิ์กลาง ตามล่ามือมีดบุกแทงสาวสวยวัย 29 ปี ดับคาบ้านหรูที่ ต.บ้านใหม่ จ.นครราชสีมา ก่อนขโมยทรัพย์สินหลบหนี ตั้งปมชิงทรัพย์และชู้สาว โดยเชื่อว่าน่าจะคุ้นชิน และเข้านอกออกในบ้านหลังนี้ได้

  เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุสลดหญิงสาวสวยหน้าตาดีถูกคนร้ายบุกใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิตคาบ้านพัก 2 ชั้นหรูหรา มีรั้วรอบขอบชิต เลขที่ 479 หมู่ 2 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง ตรวจสอบที่เกิดเหตุ นำเชือกกั้นไม่ให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายใน ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอนบนชั้น 2 พบร่าง น.ส.ณัฐริกา ชิบาฮาระ หรือ ไอซ์ อายุ 29 ปี สภาพสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอ 1 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือดบนที่นอน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

  ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บร่องรอยหลักฐานที่เกิดเหตุ พบประตูบ้านไม่ได้ปิดล็อก มีรถยนต์ของผู้ตายจอดอยู่หน้าบ้าน บนที่นอนชั้น 2 มีร่องรอยการต่อสู้จนผ้าห่มผ้าปูที่นอนกระจัดกระจาย และมีร่องรอยรื้อค้นหาทรัพย์สิน แต่ไม่พบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ สันนิษฐานว่าหลังก่อเหตุคนร้ายนำอาวุธมีดหลบหนีออกทางประตูหน้าบ้าน จึงประสานเพื่อนบ้านข้างเคียง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่ามีผู้ใดเข้า-ออกบริเวณบ้านหลังเกิดเหตุ

  สอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่บ้านกับลูกสาววัย 6 ขวบ ลำพังสองแม่ลูก ส่วนสามีเป็นนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ส่งเสียเงินมาเลี้ยงดู นานๆ จะเดินทางกลับมาหา ขณะที่ผู้ตายเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี เคยมีแฟนเก่าหลายคน ทั้งหนุ่มชาวไทยและชาวญี่ปุ่น

  วันเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านลำพังคนเดียว ลูกสาวไปโรงเรียน ปกติไม่ค่อยปิดล็อกประตูบ้าน คาดว่าคนร้ายอาจเป็นคนคุ้นเคยเข้า-ออกบ้านหลังนี้ ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน บุกมาก่อเหตุใช้มีดแทงจนเสียชีวิต ก่อนขโมยทรัพย์สินหลบหนี

  อย่างไรก็ตาม ตำรวจตั้งประเด็นสาเหตุการลงมือไว้ทั้งเรื่อง ชิงทรัพย์ ขัดแย้งส่วนตัว และชู้สาว กำลังเร่งสืบหาเบาะแสติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าสาวสวยฆ่าหมกบ้านฆ่าสาวหน้าตาดีณัฐริกา ชิบาฮาระสภ.โพธิ์กลางนครราชสีมาฆ่ากันตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:45 น.