ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทางมืดมองไม่เห็น หนุ่มขี่จยย.ชนแบริเออร์เจ็บ แฟนสาวซ้อนท้ายดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2563 06:00 น.
  SHARE

  เกิดอุบัติเหตุในพื้นที่ อ.กระทุ่มแบน รถจยย.พุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์ ส่งผลให้ฝ่ายชายคนขับขี่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนแฟนสาวนั่งซ้อนท้ายเสียชีวิตคาที่ เผยบริเวณดังกล่าวมีอุบัติเหตุเป็นประจำ แสงสว่างน้อยมาก

  เมื่อเวลาประมาณ 00.10 น.ของวันที่ 11 ส.ค.2563 ร.ต.อ.โยธิน เชื้อบุญมี รองสว.(สอบสวน) สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนแท่งปูนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณใกล้เคียงหมู่บ้านพฤกษลดา พุทธสาคร อ.กระทุ่มแบน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวชฯ อ้อมน้อย

  ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.นวลณภา น้อยนิล อายุ 24 ปี มีบาดแผลที่ศีรษะด้านซ้าย แขนหักทั้งสองข้าง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แฟนทอม สีดำ หมายเลขทะเบียน 6กพ 2423 กรุงเทพมหานคร สภาพชนอัดกับแท่งปูนแบริเออร์ที่ตั้งกลางถนน นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อ คือ นายกิตติศักดิ์ เพชรเจริญ อายุ 28 ปี เป็นแฟนหนุ่มผู้ตาย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวิชัยเวชฯ อ้อมน้อย ไปก่อนหน้านี้

  จากการสอบสวนเบื้องต้นไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนขับน่าจะขับขี่รถมาด้วยความเร็วและอาจมองไม่เห็นแท่งปูนจึงพุ่งชน โดยบริเวณดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ และอยู่ระหว่างก่อสร้างทาง ซึ่งมีเพียงไฟกะพริบเพียงดวงเดียว และมีแสงสว่างตามเส้นทางน้อยมาก เบื้องต้นได้นำศพส่งโรงพยาบาลศิริราช และจะสอบสวนผู้บาดเจ็บพร้อมตรวจหากล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จยย.ชนแบริเออร์ชนแบริเออร์ซ้อนท้ายอุบัติเหตุจยย.อุบัติเหตุ กระทุ่มแบนแฟนสาวซ้อนท้ายข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 16:46 น.