ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้การนครสวรรค์ สั่ง ผกก.ท่าตะโก เช็กวงจรปิด ล่าโจรแบกปืนยาวชิงทอง 38 บาท

  ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2563 01:28 น.
  SHARE

  ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ปิดห้องประชุมเครียด สั่งชุดสืบสวนหลายหน่วยลงพื้นที่ไล่ล่า โจรแบกปืนยาวชิงทอง 38 บาท กลางห้างดัง พยานเล่านาทีคนร้ายก่อเหตุ ใจเย็นมาก

  กรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยาวบุกจี้ร้านทองเยาวราช กรุงเทพฯ ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ ได้ทองคำรูปพรรณไปกว่า 38 บาท มูลค่า 1,136,200 บาท ก่อนขับรถยนต์กระบะสีขาว ยกสูง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีลอยนวล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ส.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.สุกฤษฎิ์ บุญทรง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ได้เรียกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สอบสวน และหน่วยเคลื่อนที่เร็ว มาประชุมเพื่อเร่งติดตามคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็ว ซึ่งใช้เวลาประชุมจนถึง 21.30 น. วานนี้ (10 ส.ค.) โดยทาง พล.ต.ต.สุกฤษฎิ์ ได้ให้แนวทางการสืบสวนและสอบสวนแก่เจ้าหน้าที่ ก่อนเดินทางกลับ โดยมอบหมายให้ พ.ต.อ.สมบูรณ์ ทองลอย ผกก.สภ.ท่าตะโก ได้เร่งหากล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี

  ซึ่งในเบื้องต้นทราบจากผู้เห็นเหตุการณ์ว่า คนร้ายได้ขับรถยนต์กระบะสีขาว ยกสูง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไปทางเส้นท่าตะโก-หนองบัว ซึ่งเส้นทางนี้สามารถออกไปได้หลายอำเภอเช่น เข้าไปอำเภอหนองบัว ต่อไปเส้นเขาทราย พิจิตร หรือ อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ และยังย้อนกลับมาทางอำเภอชุมแสง ออกไปบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร หรือไม่ก็ออกมาที่อำเภอเก้าเลี้ยว ออกเส้น 117 นครสวรรค์-พิษณุโลกได้ ซึ่งเส้นทางดังกล่าวไม่ค่อยมีจุดตรวจมากนัก

  อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับผู้ที่อยู่หลังร้านทองที่เกิดเหตุทราบว่า คนร้ายมาคนเดียว ทำทีเดินเข้ามาเหมือนกับคนที่จะนำผ้าไวนิลมาติดตั้งภายในห้างก็ไม่สงสัยอะไร พอคนร้ายมาถึงบริเวณหน้าร้านทองคนร้ายได้ยกปืนที่ห่อด้วยผ้ามาวางหน้าเคาน์เตอร์ร้านทองแล้วสั่งให้พนักงานผู้หญิงที่อยู่ร้านคนเดียวนำทองใส่ถุง โดยคนร้ายยืนรออยู่หน้าเคาน์เตอร์แบบใจเย็นมาก พอได้ก็เดินออกไปยังรถยนต์ที่จอดไว้แล้วขับขี่ออกไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชิงทองบุกเดี่ยวชิงทองชิงทอง38บาทปล้นทองโจรชิงทองชิงทอง นครสวรรค์ร้านทองเยาวราช กรุงเทพฯข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 09:13 น.