ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่ร้อง ด.ญ.14 ถูกข่มขืนคดีไม่คืบ ตร.แจงส่งสำนวนให้อัยการพิจารณาฟ้องแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 11:35 น.
  SHARE

  แม่ ด.ญ.14 ปี ร้องลูกถูกลุงหื่นข่มขืนจนท้อง 6 เดือน แจ้งความแล้วคดีไม่คืบ ด้าน ตร.สภ.นาข่า แจง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ส่งสำนวนไปยังอัยการพิจารณาสั่งฟ้องช้า เพราะต้องรวบรวมพยานหลักฐาน


  เมื่อวันที่ 10 ส.ค.2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ชาวบ้าน อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม เพื่อขอความช่วยเหลือให้ติดตามความคืบหน้าคดี ลูกสาว เด็กหญิงอายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ถูก นายม่วง (นามสมมติ) อายุ 55 ปี คนในหมู่บ้านติดกันข่มขืนจนท้อง 6 เดือน แจ้งความไว้ที่ สภ.นาข่า จ.มหาสารคาม

  นางน้อย มารดาของผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังจากที่โรงเรียนเปิดลูกสาวก็ไปโรงเรียนตามปกติ เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ครูที่โรงเรียนลูกสาวแจ้งมาว่า สังเกตเห็นลูกสาวมีอาการซึมเศร้า และอ้วนลงพุงผิดปกติ เลยเรียกมาสอบถาม จนทราบว่าถูกนายม่วงล่วงละเมิดทางเพศมา 7 ครั้ง ตั้งแต่เมื่อเดือน พ.ค.62 โดยวันแรกลูกสาวได้ไปกินข้าวที่บ้านหลานของนายม่วง ก็ได้ออกอุบายว่าช่วงค่ำอยากได้เงินใช้ไหม ให้ไปหาพ่อใหญ่ที่กระท่อมปลายนา อีกหมู่บ้านหนึ่ง ลูกสาวก็ได้ออกไปหาตามนัด นายม่วงก็บอกว่าให้ขึ้นไปเอาเงินอยู่บนบ้าน จากนั้นก็เดินตามหลังมาก็ได้ใช้กำลังบังคับข่มขืน และให้เงินลูกสาวไว้ใช้ 300 บาท

  มารดาของผู้เสียหายกล่าวต่อว่า นับแต่นั้นลุงหื่นรายนี้ก็หลอกให้ ด.ญ.ไปหาเพื่อข่มขืนเรื่อยๆ ประมาณเดือนละครั้ง แต่ละครั้งก็ให้เงินทุกครั้ง 500 บาทบ้าง 1,000 บ้าง จนกระทั่งลูกสาวมารู้ว่าตั้งครรภ์ช่วงเดือน ก.พ.63 ที่ผ่านมา แต่ไม่กล้าบอกกับทางตนเองเพราะเห็นว่าลุงหื่นรายนี้ได้ข่มขู่เอาไว้ ว่าถ้าเอาเรื่องท้องไปบอกใครจะฆ่าให้ตายทั้งครอบครัว จนมาทราบเรื่องก็ตอนที่คุณครูเรียกไปพบ คุณครูเลยแนะนำให้ตนพาลูกสาวไปแจ้งความไว้วันที่ 13 ก.ค. 63 ที่ สภ.นาข่า มี พ.ต.ท.คำพอง ดังก้อง สว.สอบสวน รับเรื่องไว้

  นางน้อย กล่าวอีกว่า จากนั้นได้มีการส่งลูกสาวไปตรวจร่างกาย ปรากฏว่าลูกสาวตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์แล้ว ประมาณ 6 เดือนกว่า จนกระทั่งถึงวันนี้ 10 ส.ค.63 เรื่องคดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า เพราะทางร้อยเวรบอกว่ารอให้เขามาไกล่เกลี่ยก่อน ทางนายม่วงผู้ต้องหาก็วนเข้ามาหาที่บ้านมาเสนอเงินให้ตลอด แต่พวกตนไม่ต้องการ ต้องการจะให้ดำเนินคดีให้ที่สุด

  ทาง พ.ต.ท.วีระ หางนาค สวญ.สภ.นาข่า กล่าวว่า ในส่วนของคดีนี้ทางร้อยเวรได้เรียกตัวนายม่วงมาสอบสวนแล้ว เบื้องต้นนายม่วงรับสารภาพ ขณะนี้กำลังส่งสำนวนการสอบสวนไปถึงอัยการ เพื่อพิจารณาสั่งฟ้องแล้ว ที่ช้าเพราะต้องรวบรวมพยานหลักฐานและรอผลการตรวจต่างๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนเด็กข่มขืน ด.ญ.14ปีสภ.นาข่ามหาสารคามข่มขืนจนท้องลุงหื่นลวงเด็กข่มขืนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 02:11 น.