ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.พังงาเร่งสอบพยาน ไขคดีฆ่าสาวหาปู พุ่งปมฆาตกรรมกลุ่มเงินกู้นอกระบบ

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 10:59 น.
  SHARE

  ตำรวจพังงาเร่งสอบปากคำพยานติดตามคนร้ายคดีฆ่าสาวหาปู เน้นมุ่งเป้าเจ้าของเงินกู้ดอกเบี้ยรายวัน คาดเหตุฆาตกรรม แต่ยังไม่ตัดประเด็นขัดแย้งในพื้นที่ ด้านครอบครัวมารับศพไปบำเพ็ญกุศลแล้ว

  เมื่อวันที่ 10 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เร่งสอบปากคำพยาน หลังจากพบศพ น.ส.เหลือง พระชะนะ อายุ 38 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายฆ่าโหดหมกร่องน้ำในสวนปาล์มน้ำมัน เมื่อวันที่ 8 ส.ค.63 ที่ผ่านมา เบื้องต้นได้นำตัวผู้ต้องสงสัยที่เป็นเจ้าของเงินปล่อยกู้ให้กับผู้ตาย และมีปากเสียงถึงขั้นขู่ทำร้ายร่างกายมาก่อนหน้านี้ เข้าสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ พร้อมลงพื้นที่เข้าสอบถามผู้ต้องสงสัยอีกราย แต่ไม่พบตัว

  ล่าสุดทางตำรวจได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี แต่ขอเก็บรายละเอียดและหลักฐานเพิ่มเติม โดยสันนิษฐานว่า สาเหตุการทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตในครั้งนี้เกิดจากการกู้ยืมเงินของผู้ตาย แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นเรื่องของยาเสพติด และการขัดแย้งส่วนตัวในพื้นที่

  ขณะทางญาติเข้าร่วมบำเพ็ญกุศลศพ ที่บริเวณวัดถ้ำตาปาน เขตเทศบาลเมืองพังงา บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก โดยมีผู้ใจบุญขอรับศพเป็นเจ้าภาพ และออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด มีเพียงนายจ้าง แฟนผู้ตายซึ่งเป็นชาวต่างชาติ (เมียนมา) พร้อมด้วยพ่อและญาติของผู้ตายที่เพิ่งเดินทางจากต่างจังหวัดเข้าร่วมงานดังกล่าว โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพังงาเข้าพบทางญาติพร้อมขอรายละเอียดหลักฐานต่างๆเพื่อนำเข้าสู่กระบวนการช่วยเหลือเงินเยียวยาผู้ที่ถูกกระทำในคดีอาญา ต่อคณะกรรมการระดับจังหวัดต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าสาวหาปูสาวหาปูฆาตกรรมเงินกู้นอกระบบพังงาสภ.ตะกั่วทุ่งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 02:50 น.