เก๋งฟอร์ด โฟกัสเสียหลักพุ่งชนด่านเก็บเงินอโศก 3 บนทางด่วนศรีรัช สภาพรถพังยับ คนขับได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาลทันที ส่วนสาเหตุตำรวจรอสอบปากคำอีกครั้ง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 00.40 น. วันที่ 10 ส.ค.2563 กู้ภัยทางด่วนรับแจ้งอุบัติเหตุบริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ด่านอโศก 3 ช่องหมายเลข 7 ฝั่งขาออก จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฟอร์ด โฟกัส สีเทา หมายเลขทะเบียน 1กฎ 3015 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพังเสียหายทั้งคัน หลังคายุบ กระจกทั้ง 4 บานแตกเสียหาย ขณะที่ด่านเก็บเงินมีตู้เก็บเงิน ได้รับความเสียหายทั้งหมด 2 ตู้ แบริเออร์มีร่องรอยการชน บนพื้นถนนมีรอยครูดเป็นทางยาว กล้องวงจรปิดเสียหาย 1 ตัว ส่วนคนขับรถคือนายเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี มีอาการแน่นหน้าอก และบาดแผลถลอกตามร่างกาย ต่อมากู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลปิยะเวท เพื่อเข้ารับการรักษา
...
จากการสอบถามเจ้าหน้าที่พบว่า บริเวณตู้เก็บเงินช่องที่ 7 เป็นช่องสำหรับผู้ที่ใช้ระบบอีซี่พาส (EASY PASS) จึงทำให้ในช่วงที่เกิดเหตุ ไม่มีเจ้าหน้าที่ประจำตู้เก็บเงิน ซึ่งถือเป็นความโชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต
เบื้องต้น ทางตำรวจเตรียมเรียกผู้บาดเจ็บเข้ามาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุ เพื่อเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.