ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทหารหญิงคลั่ง ฟันตาข้างบ้านสาหัส เผยป่วยจิต เคยไล่แทงคนมาแล้ว 2 ครั้ง (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ส.ค. 2563 11:53 น.
  SHARE

  คุณตา 83 ถูกทหารหญิงเพื่อนบ้าน ควงมีดไล่ฟันแขนเหวอะ บาดเจ็บสาหัส ตำรวจรวบเค้นสอบ สารภาพทำจริง แต่เจ้าตัวไม่รู้สาเหตุ ญาติคนเจ็บเผย ทหารหญิงมีอาการประสาท เคยไล่แทงคนมาแล้ว 2 ครั้ง 

  เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 8 ส.ค.63 ร.ต.อ.วิโรจน์ เทศทอง รอง สวป.สภ.บางปะกง พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจรวม 8 นาย เข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด ที่บ้านเลขที่ 133 หมู่ 10 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ของ นายสุทิน วุฒิสินธุ์ อายุ 83 ปี เจ้าของบ้าน หลังถูกเพื่อนบ้านใช้อาวุธมีดฟันที่แขนขวาหลายแห่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ญาติได้รีบนำตัวส่ง รพ.บางปะกง ซึ่งตำรวจพบ ร.อ.หญิง พรรษมนตร์ ยืนยง อายุ 45 ปี เพื่อนบ้าน อยู่บ้านเลขที่ 131 หมู่ 10 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ก่อเหตุ ยืนอยู่ภายในบ้านแล้วตะโกนคุยกับญาติคนเจ็บ ตำรวจต้องใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานเกือบ 30 นาที ก่อนจะยอมออกจากบ้าน จากนั้นจึงนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

  โดย น.ส.สุกันดา วุฒิสินธุ์ อายุ 41 ปี ลูกสาวคนเจ็บ ให้การว่า ขณะที่พ่อกำลังจะไปหาหมอที่ รพ.บางปะกง เกิดลืมหน้ากากอนามัยไว้ที่บ้าน จึงต้องย้อนกลับมาเอา จังหวะนั้น ร.ท.หญิง พรรษมนตร์ ซึ่งอยู่บ้านหลังติดกัน ได้เดินลงมาจากบ้านพร้อมถืออาวุธมีดมาด้วย ซึ่งพ่อก็หยุดเดินเพราะกลัวว่าจะเป็นอันตราย ก่อน ร.อ.หญิง พรรษมนตร์ จะรีบเดินเข้ามาหาพ่อ จากนั้นก็ใช้อาวุธมีดเข้าทำร้ายร่างกายทันที พ่อจึงพยายามปัดป้องแล้ววิ่งหนี เข้ามาในบ้านแล้วล็อกประตูทันที ซึ่งคนในบ้านก็รีบออกมาช่วย ขณะที่ตนกำลังนั่งอยู่ในรถเก๋งที่จอดอยู่บ้านฝั่งตรงข้าม เห็นเหตุการณ์ก็รีบบีบแตรให้คนในบ้านออกมาช่วย จากนั้นจึงรีบนำตัวพ่อส่ง รพ.บางปะกง

  เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส" โดย ร.อ.หญิง พรรษมนตร์ ยังให้การสารภาพว่า ก่อเหตุจริง แต่ยังไม่การไม่รู้เรื่องว่า สาเหตุเกิดจากอะไร ส่วนญาติ นายสุทิน ให้การว่า ร.อ.หญิง พรรษมนตร์ พักอยู่คนเดียว มีอาการทางประสาท เคยก่อเหตุใช้อาวุธมีดไล่แทงคนในบ้านมา 2 ครั้งแล้ว ซึ่งทุกวันนี้ทุกคนในบ้านต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะไม่มีใครมารับตัว ร.อ.หญิง พรรษมนตร์ ไปรักษา จนมาเกิดเหตุครั้งนี้ขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟันคนบาดเจ็บคนถูกฟันทหารหญิงคลั่งทหารคลั่งทหารฟันคนแก่ทำร้ายร่างกายฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 01:24 น.