พบแล้วอุปกรณ์ในบ่อนพระราม 3 ถูกซุกในห้องแถวฝั่งตรงข้าม ตร.เร่งขยายผล (คลิป)

ข่าว

พบแล้วอุปกรณ์ในบ่อนพระราม 3 ถูกซุกในห้องแถวฝั่งตรงข้าม ตร.เร่งขยายผล (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

7 ส.ค. 2563 15:46 น.

บันทึก

ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ นำตัวชายที่ขนย้ายอุปกรณ์จากบ่อนย่านพระราม 3 ชี้ จุดซุกซ่อน พบอุปกรณ์จำนวนมาก ทั้งกล้องวงจรปิด อุปกรณ์บันทึกข้อมูล ชิป โต๊ะพนันและเก้าอี้ จนท.ขยายผลหาจุดซุกซ่อนที่เหลือ

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.พิทักษ์ สุทธิกุล รรท.ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมกำลังชุดสืบสวน คุมตัว ประจักษ์พยานที่ปรากฏอยู่ในคลิปขณะขนย้ายอุปกรณ์ ภายในบ่อนการพนันย่านพระราม 3 ที่แชร์กันภายในโลกโซเชียลมาชี้จุด และนำเข้าตรวจค้นจุดซุกซ่อนอุปกรณ์เล่นการพนัน บริเวณอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เลขที่ 501/200 ที่อยู่ตรงข้ามกับทางเข้าบ่อนการพนัน

พ.ต.อ.พิทักษ์ กล่าวว่า หลังจากสืบสวนหาตัวผู้เกี่ยวข้องและผู้มีส่วนร่วมกับการกระทำความผิดจนทราบแหล่งซุกซ่อนอุปกรณ์ ซึ่งจากการเข้าตรวจค้นพบฮาร์ดดิสก์จำนวน 3 ลูก เครื่องบันทึกซีดี 3 เครื่อง โต๊ะการพนัน 6 โต๊ะ, เก้าอี้ 18 ตัว ชิปพนัน 2 ถุงกว่า 500 ชิ้น และยังเหลือชิปอื่นๆ ที่ยังรอการนับอีก กล้องวงจรปิด 8 ตัว, ถาดวางชิป 6 ชิ้น, ไพ่  96 สำรับ จำนวน 8 โหล โดยตรวจยึดและอายัดเพื่อนำเข้าสู่สำนวนการสอบสวน จากนี้จะขยายผลเพื่อติดตามของกลางอื่นที่ยังเจอในจุดที่ซุกซ่อนอีก ทั้งนี้จะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติม เพราะรู้เห็นอยู่ในเหตุการณ์ ส่วนจะตกเป็นผู้ต้องหาหรือไม่ จะพิจารณาจากคำให้การ

สำหรับอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นดังกล่าว พบอุปกรณ์จากบ่อนพนันที่ซุกซ่อนแค่บริเวณชั้น 1 เท่านั้น โดย จนท.เร่งขยายผลเพื่อหาของกลางอื่นๆ

ทั้งนี้ ประจักษ์พยาน (ชายชุดดำ) ที่อยู่ในเหตุการณ์ ที่ตำรวจนำมาชี้จุดซุกซ่อนของกลาง พ.ต.อ.พิทักษ์ ยืนยันว่า ตำรวจไม่ได้กันตัวไว้เป็นพยาน แต่จะดำเนินคดีตามกฎหมายเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กระบะพุ่งเสยเก๋งพรากเมีย-ลูกสาว 3 ขวบ
05:09

กระบะพุ่งเสยเก๋งพรากเมีย-ลูกสาว 3 ขวบ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 01:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์