ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับวินจยย.ตลาดบางบอน ซุกปืนปากกาเครื่องกระสุนเพียบ อ้างไว้ป้องกันตัว

  ไทยรัฐออนไลน์7 ส.ค. 2563 05:39 น.
  SHARE

  ชาวบ้านแจ้งตำรวจเข้าล็อกตัวหนุ่มวินจยย. ตลาดบางบอน เมาอาละวาดด่าทอเมีย ขวดเบียร์ฟาดรถแท็กซี่ เหตุระแวงฝ่ายหญิงมีชายอื่นมาติดพัน ยอมรับสารภาพฝังอาวุธปืนปากกาไว้ใต้ต้นมะขาม อ้างไว้ป้องกันตัว

  เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 6 ส.ค.2563 พ.ต.ท.ปรเมศว์ เมฆสั้น รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน พร้อม พ.ต.ท.จารุกิตติ์พัฒน์ สุขยิ่ง และ พ.ต.ท.ภราดร เชิดชูล้ำตระกูล สว.สส.สน.บางขุนเทียน นำกำลังจับกุม นายสุพล หรือแหล่ ชัยยะศาสตร์ อายุ 41 ปี อาชีพขับรถ จยย.รับจ้างวินตลาดบางบอน พร้อมของกลางปืนปากกา ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุน 34 นัด โดยจับกุมตัวได้ในห้องพักเลขที่ 301 หอพักร่มไม้ริมคลอง ตึก 3 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.

  การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากมีชาวบ้านโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจไประงับเหตุทะเลาะวิวาทระหว่าง นายสุพล กับ น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ภรรยานอกสมรส ซึ่งมีบุตรด้วยกันแล้ว 3 คน บริเวณหน้าหอพักดังกล่าว โดยเบาะแสที่พลเมืองให้ข้อมูลไว้เชื่อว่า นายสุพล มีอาวุธปืนไว้ความครอบครองด้วย เมื่อฝ่ายสืบสวนเดินทางไปถึงพบว่า นายสุพล กำลังอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก กำลังถกเถียงกับภรรยาเรื่องระเเวงว่าจะถูกนอกใจ จึงทำการเข้าแยกย้าย และพูดคุยจน นายสุพล ยอมรับว่าฝังอาวุธปืนปากกา ขนาด .38 ไว้ใต้ต้นมะขามข้างห้องพักจริง โดยมีเครื่องกระสุนปืนขนาดเดียวกันซุกอยู่ในห้องพักเลขที่ 301 อีกจำนวน 34 นัด จึงควบคุมตัว นายสุพล พร้อมของกลางมาสอบสวนที่ สน.บางขุนเทียน

  นายสุพล ยอมรับว่า คบหากับ น.ส.สวย ภรรยามานานกว่า 20 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ก่อนหน้านี้เคยเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวให้ แต่ระแคะระคายว่าจะมีผู้ชายมาติดพัน จึงให้ น.ส.สวย เลิกขายก๋วยเตี๋ยวไปทำงานโรงงานในซอยเอกชัย 64 กระทั่งก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวันนี้ตนดื่มเบียร์จนเมาและขับรถ จยย.ไปรับ น.ส.สวย กลับห้องพัก ระหว่างทางก็ทะเลาะกันเรื่องระแวงว่าจะมีผู้ชายมาติดพันภรรยาตนอีก ด้วยความโมโหจึงหยิบขวดเบียร์ฟาดกระจกรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ในซอยใกล้ๆ โรงงาน แล้วมุ่งหน้ากลับห้องพักมาทะเลาะกันต่อจนมีชาวบ้านแจ้งตำรวจจับ อย่างไรก็ตาม ตนขอยอมรับผิดชอบทุกอย่างทั้งเรื่องค่าเสียหายของรถแท็กซี่ ส่วนกรณีปืนปากกานั้นตนซื้อจากเพื่อนที่ทำงานโรงกลึงอยู่ต่างจังหวัดมาเก็บไว้ป้องกันตัวนานมากแล้ว

  เบื้องต้นชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตแก่ นายสุพล นำตัวส่งพนักงานสอบสวน ส่วนเรื่องค่าเสียหายของรถแท็กซี่ซึ่งถูกนายสุพล ทุบระบายอารมณ์จนกระจกหน้าแตกได้ประสานให้ผู้เสียหายติดต่อบริษัทประกันภัยรถยนต์มาเจรจาเรื่องค่าสินไหมต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับวินจยย.ตลาดบางบอนวินจยย.ตลาดบางบอนวินจยย.ปืนปากกาอาวุธปืนสน.บางขุนเทียนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 00:38 น.