ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตำรวจเริ่มรู้ตัวคนทำลายหลักฐาน "วงจรปิด" ยิง 4 ศพบ่อนพระราม 3

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 23:57 น.
  SHARE

  “จิรพัฒน์ ภูมิจิตร” รักษาราชการแทน ผบก.น.5 ยันตำรวจมีความชัดเจนเรื่องบุคคลที่ทำลายหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทั้งกล้องวงจรปิด และกล่องเซิร์ฟเวอร์กล้องแล้ว กำลังติดตามมาดำเนินคดี ซึ่งขณะนี้ได้คุมตัวผู้ต้องสงสัย 1 ราย


  ยังเป็นประเด็นที่สังคมสนใจ กรณีเหตุยิงกันภายในบ่อนพระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. จนมีผู้เสียชีวิต 4 ราย 1 ในนั้นเป็น พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หรือสารวัตรแม็ก ตำรวจ สน.แสมดำ หลังเกิดเหตุผู้บังคับบัญชามีคำสั่งเด้ง ผบก.น.5 ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมลูกน้อง รวม 5 นาย ไปปฏิบัติหน้าที่ ศปก.น. ขณะที่หลายฝ่ายออกมาเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ หามาตรการจัดการเรื่องบ่อนอย่างเป็นรูปธรรม

  เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 ส.ค.2563 พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. รรท.ผบก.น.5 กล่าวว่า ตอนนี้สอบพยานไปแล้ว 12 ปาก ซึ่งมีความชัดเจนเรื่องบุคคลที่ทำลายหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทั้งกล้องวงจรปิดและกล่องเซิร์ฟเวอร์กล้องแล้ว กำลังติดตามมาดำเนินคดี ซึ่งขณะนี้ได้คุมตัวผู้ต้องสงสัย 1 ราย เป็นผู้ที่ปรากฏภาพเข็นเก้าอี้ อยู่ระหว่างการสอบปากคำ หากรับสารภาพเพื่อจะขยายผลต่อทันทีว่านำหลักฐานไปทิ้งที่ไหน และเกี่ยวพันกันยังไงกับคดีนี้

  พล.ต.ต.จิรพัฒน์ กล่าวต่อว่า ขอให้มั่นใจว่าตำรวจทำงานเต็มที่ ส่วนบุคคลอื่นประมาณ 4-5 คน ที่ปรากฏภาพระหว่างการขนย้ายก็กำลังตามตัวอยู่ แต่เชื่อว่ามีมากกว่านี้ หลายคนยังคงหลบหนี ส่วนนายบอย บ้านครัว ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นผู้ยิงนายถาวร สีสด เสียชีวิตนั้น ตอนนี้ยังไม่ประสานเข้าพบตำรวจ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับภายในวันพรุ่งนี้ ซึ่งการสืบสวนค่อนข้างมีความชัดเจนว่านายบอย เป็นผู้ยิงนายถาวรจริง พยานหลักฐานตอนนี้จึงสาวไปถึงเพียงนายบอย เท่านั้น

  อย่างไรก็ตาม กรณีที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.สั่งขีดเส้นตายจับคนร้ายภายใน 3 วันนั้น นับว่าไม่กดดัน ซึ่ง พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. สั่งการอย่างเข้มข้นซึ่งคาดว่าได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงกันบ่อนพระรามสามบ่อนพระราม3บ่อนเฮียตี้ยิงกันในบ่อนบ่อนพระราม 3 ล่าสุดวงจรปิดกล้องวงจรปิดบ่อนพระราม3ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 10:43 น.