ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวทาสยาบ้า ระแวงเมียมีชู้ จับล่ามโซ่ตบตีขังในบ้าน ต้องหอบลูกน้อยหนีตาย

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 04:29 น.
  SHARE

  ผัวทาสยาบ้าเสพยาจนคลั่ง หวาดระแวงคิดว่าเมียมีชู้ ใช้โซ่ล่ามคอทำร้ายทุบตีจับขังไว้ในบ้าน สุดท้ายฝ่ายหญิงอาศัยจังหวะผัวโหดเผลอหลับตอนปล่อยออกมาซักผ้า แอบหอบลูกน้อย 2 คนหนีตาย มาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ ล่าสุดมูลนิธิปวีณารับเรื่องแล้ว

  เมื่อวันที่ 5 ส.ค.2563 พ.ต.อ.ชลทฤษ ชัชวาลย์ ผกก.สภ.พระธาตุช่อ จ.แพร่ ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ มณีกาศ พนักงานสอบสวน สภ.พระธาตุช่อแฮ ว่ารับแจ้งร้องทุกข์จาก นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ว่า ถูกสามีทำร้ายร่างกายทำให้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนใช้โซ่ล่ามสุนัขกักขังไว้ในบ้าน โดยผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ตนนั้นได้ถูกนายสงกรานต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นสามีของตน แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ทำร้ายร่างกายที่บ้านพักในพื้นที่ หมู่ 9 ตำบลป่าแดง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ เนื่องมาจากนายสงกรานต์นั้น ติดยาเสพติด และหวาดระแวงว่าตนนั้นมีชู้ จึงได้ทำร้ายร่างกาย โดยการเตะ ต่อย และใช้เชือกรัดคอจนได้รับบาดเจ็บ และขังตนไว้ภายในบ้านไม่ให้ออกไปไหน โดยใช้โซ่ล่ามคอไว้

  “กระทั่งนายสงกรานต์ ยอมปลดโซ่ให้ตนออกมาซักผ้า และขณะที่นายสงกรานต์เผลอหลับไป ตนจึงแอบพาลูกทั้งสอง ซึ่งอายุเพียง 1 ขวบ และ 4 ขวบ หนีออกมาจากบ้านไปขออาศัยอยู่กับเพื่อน ไม่กล้ากลับไปที่บ้านพ่อแม่ กลัวว่านายสงกรานต์จะตามไปทำร้ายตนและลูกๆ และพากลับไปอีก ตนรู้สึกกลัวจึงได้เข้ามาแจ้งความที่ สภ.พระธาตุช่อแฮ”

  ทางด้าน พ.ต.อ.ชลทฤษ ชัชวาลย์ ผกก.สภ.พระธาตุช่อ จ.แพร่ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดี จนสามารถติดตามตัวนายสงกรานต์มาได้ จากการตรวจปัสสาวะ พบสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งนายสงกรานต์ ให้การรับสารภาพว่าทำร้ายร่างกายภรรยาจริง และได้เสพยาบ้ามาจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาดำเนินคดีข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุได้รับบาดเจ็บ และข้อหาเสพยาเสพติด จำนวนสองคดี ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อส่งฟ้องศาลทั้งสองคดีต่อไป

  อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้น “มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี” รับทราบเหตุการณ์ดังกล่าว และกำลังเร่งเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แม่และลูกทั้ง 2 คน ซึ่งขณะนี้อยู่ในการดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดแพร่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวทาสยาบ้าระแวงเมียมีชู้จับเมียล่ามโซ่ทำร้ายเมียผัวทำร้ายเมียผัวทำร้ายขังเมียข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 02:24 น.