ไลฟ์สไตล์
100 year

นาทีเกิดเหตุ ยิงกันในบ่อน กทม. 4 ศพ เสียงปืนดังขึ้นหลายนัด

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2563 08:07 น.
SHARE

สังคมรอคำตอบ บ่อนกลางกรุง ยิงกันในบ่อน 4 ศพ เกิดได้อย่างไร ล่าสุด ยังไม่มีคำชี้แจงให้สังคมจากผู้เกี่ยวข้อง ขณะที่ชาวบ้านเผยช่วงเกิดเหตุมีเสียงปืนดังหลายนัด แต่กว่าตำรวจจะมาใช้เวลานานกว่าปกติ

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 ส.ค. สืบเนื่องจากกรณี คืนที่ผ่านมา เกิดเหตุยิงกันในบ่อนย่านพระราม 3 ซอย 66 ในท้องที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ กรุงเทพฯ เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 4 ศพ หนึ่งในนี้ เป็นตำรวจยศ พ.ต.ต. จากนอกท้องที่และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก ท่ามกลางความสนใจของสังคม ถึงสาเหตุและคำถามตามมาอีกมายมากนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าคดีนี้ ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ พื้นที่เกิดเหตุยังถูกปิดกั้นห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายใน โดยชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงให้ข้อมูลอ้างว่า ช่วงเกิดเหตุมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด หลังเกิดเหตุเป็นเวลานานมากกว่าตำรวจจะมาถึงเพื่อระงับเหตุ ระหว่างนี้ ดูเหมือนมีการเร่งขนย้ายสิ่งของออกจากในที่เกิดเหตุ

ต่อมาผู้สื่อข่าว ได้พยายามติดต่อตำรวจระดับสูงและผู้เกี่ยวข้องเพื่อขอทราบข้อมูลคดีเพิ่มเติม ทั้งในข้อเท็จจริงและประเด็นที่สังคมสนใจ เกิดความสงสัย เช่น ที่เกิดเหตุเป็นบ่อนจริงหรือไม่ ถ้าจริงลักลอบเปิดได้อย่างไร ตำรวจบกพร่องหรือไม่ นายตำรวจที่เสียชีวิตเข้าไปทำอะไร สาเหตุคดีนี้เกิดจากอะไร และความคืบหน้าคดีไปถึงไหน แต่ยังไม่ได้ข้อมูล สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันในบ่อนยิงกันในบ่อนพระราม 3บ่อนพระราม 3 ซอย 66บ่อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 16:52 น.