เปิดภาพในที่เกิดเหตุ ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 นักพนัน-ตำรวจ ดับ 4 ศพ

ข่าว

  เปิดภาพในที่เกิดเหตุ ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 นักพนัน-ตำรวจ ดับ 4 ศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2563 08:09 น.


  เปิดภาพที่เกิดเหตุ ยิงกันในบ่อนย่านพระราม 3 พบศพผู้เสียชีวิต 4 ราย หนึ่งในนั้นเป็นตำรวจ นอนจมกองเลือดที่ห้องโถง เบื้องต้นยังไม่รู้ตัวคนร้าย


  จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งว่า เกิดเหตุยิงกันในบ่อนแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. พบผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น หนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือสารวัตรแม็กซ์ ถูกยิงที่ศีรษะ

  ในที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 4 ชั้น 10 คูหา ที่ชั้นล่างทั้งหมดดัดแปลงทุบเชื่อมถึงกัน เป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มีประตูใหญ่เข้าด้านหน้า 1 ประตู และประตูลับด้านข้างอาคารซ้าย 1 ประตู และด้านขวา 1 ประตู รอบนอกอาคารชั้นล่างมีกล้องวงจรปิดติดดูความเคลื่อนไหวหลายสิบตัว ส่วนชั้น 2-4 เป็นห้องพักที่อยู่อาศัยมีทางขึ้นอาคาร 2 ด้าน ด้านข้างอาคารซ้ายและขวา ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องโถงขนาดใหญ่ชั้นล่าง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจนำโปลิศไลน์มากั้นประตูเข้าด้านหน้า ห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในอาคาร

  ทั้งนี้ คาดว่าสาเหตุเกิดจากคนร้ายได้ถืออาวุธปืนเข้ามาข่มขู่ทวงเงินคืน โดยอ้างว่าถูกโกงเงินที่เข้ามาเล่นเมื่อวันก่อน เบื้องต้นยังไม่รู้ตัวคนร้าย คาดว่าได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ 

  อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความสังคมต่อคมหลายประเด็น เช่น ที่เกิดเหตุเป็นบ่อนจริงหรือไม่ ถ้าจริงลักลอบเปิดได้อย่างไร ตำรวจบกพร่องหรือไม่ นายตำรวจที่เสียชีวิตเข้าไปทำอะไร สาเหตุคดีนี้เกิดจากอะไร หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยิงกันบ่อนพระรามสามยิงกันในบ่อนยิงกันในบ่อนพระราม 3บ่อนพระราม3ข่าวยิงบ่อนพระรามสามข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 11:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์