หนุ่มตกงานเครียดกินเหล้า ต่อยกระจกแตกบาดมือตัดเส้นเลือดใหญ่ ดับสลด

ข่าว

  หนุ่มตกงานเครียดกินเหล้า ต่อยกระจกแตกบาดมือตัดเส้นเลือดใหญ่ ดับสลด

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2563 04:00 น.

  อุทาหรณ์หนุ่มวัย 41 ตกงานเครียดกินเหล้า เมาต่อยกระจกแตกบาดมือและข้อมือจนเป็นแผลลึกตัดเส้นเลือดใหญ่เลือดไหลอาบ ก่อนพยายามทำแผลด้วยตัวเอง สุดท้ายเสียชีวิตภายในห้องน้ำ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 ส.ค.63 พ.ต.อ.กิตติสัณห์ ชะนะ ผกก.สภ.บางปะกง ,ร.ต.อ.ณชพล สังขะวิไล กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะกง ชุดสืบสวน สภ.บางปะกง หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ภายในบ้านเลขที่ 2/64 หมู่บ้านสุขุมวิท 1 หมู่ 1 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนสองชั้น บริเวณชั้นล่างที่ประตูกระจกหน้าบ้านพบว่าประตูฝั่งขวาถูกกระแทกจนแตกและมีรอยเลือดหยดอยู่ที่กระจก ภายในบ้านพบคราบเลือดจำนวนมาก โดยมีผ้าก๊อซวางบนเก้าอี้ และมีแก้วเก็บความเย็นที่ใส่เหล้าวางอยู่ และพบกางเกงกีฬาขาสั้นวางกองอยู่บริเวณกองเลือด ภายในห้องน้ำชั้นล่างพบศพนายสุทัศน์ ทองทา อายุ 41 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ภายในห้องน้ำ บริเวณอุ้งมือขวามีรอยถูกของมีคมบาดลึกยาวประมาณ 5-6 เซนติเมตร ส่วนที่ข้อมือพบถูกของมีคมบาดจนถึงเส้นเลือดใหญ่ ขนาดความยาวประมาณ 7 เซนติเมตร ส่วนบริเวณตามร่างกายไม่พบบาดแผลอื่นใด

  สอบสวน น.ส.อาภรณ์ ขำคม อายุ 41 ปี ภรรยา ให้การว่า สามีเพิ่งจะถูกเลิกจ้างเพราะพิษโควิด-19 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 ก็เลยเกิดความเครียด แต่ก็ไม่ได้บ่น หรือพูดอะไรมาก โดยวันนี้สามียังโทรหาขณะที่ตนทำงาน โดยบอกว่าถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล 2 ตัวจำนวน 2 ใบ และไม่อยากให้ห่วง เพราะอีกไม่กี่เดือนก็ได้งานใหม่แล้ว ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรผิดปกติจนกลับบ้านมาก็เห็นไฟในบ้านปิด แต่พอเดินมาถึงหน้าบ้านก็เห็นกระจกแตกอยู่ก็คิดว่าสามีคงจะทุบกระจกแตก เลยไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยดู ซึ่งเพื่อนบ้านที่เดินมาดูก็มาตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ ก็เลยเดินไปที่ประตูกระจกหน้าบ้านและเดินเข้าไปเปิดไฟก็พบเลือดกระจายเต็มไปทั่วบ้าน ก่อนจะไปพบร่างนายสุทัศน์นอนแน่นิ่งจมกองเลือดอยู่ในห้องน้ำ จึงรีบโทรแจ้งกู้ภัยทันที แต่พอกู้ภัยมาถึงก็บอกว่าสามีเสียชีวิตนานแล้ว

  เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นายสุทัศน์น่าจะเครียดเรื่องตกงานแล้วกินเหล้าก่อนจะต่อยกระจกหน้าบ้านจนแตกทำให้ถูกกระจกบาดอุ้งมือและข้อมือจนเสียเลือดจำนวนมาก และพยายามทำแผลด้วยตัวเอง แต่เพราะเลือดออกเยอะทำให้ได้สิ้นใจตายในห้องน้ำ จึงส่งศพชันสูตรที่นิติเวชเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์