ไลฟ์สไตล์
100 year

สำนักงานอัยการสูงสุด นัดแถลงผลการตรวจสอบ คดีบอส อยู่วิทยา 4 ส.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2563 12:59 น.
SHARE

รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เผย คณะทำงานตรวจสอบคดี บอส อยู่วิทยา ขับรถเฟอร์รารี่ชน จยย.ของดาบตำรวจวิเชียร โดยจะแถลงผลในวันที่ 4 ส.ค. เวลา 10.00 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ส.ค.63 ที่สำนักงานอัยการสูงสุด ศูนย์ราชการฯ ถนนแจ้งวัฒนะ นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ในฐานะผู้ช่วยเลขานุการคณะทำงานตรวจสอบการสั่งไม่ฟ้องคดีนายวรยุทธ หรือบอส อยู่วิทยา ทายาทของมหาเศรษฐี ขับรถเฟอร์รารี่ชน ด.ต.วิเชียร กลั่นประเสริฐ ตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าจากการประชุมคณะทำงานฯ เป็นวันที่ 5 ว่า ขณะนี้ คณะทำงานกำลังประชุมกันอยู่ น่าจะเป็นการสรุปภาพรวมทั้งหมด จะได้นำผลของการพิจารณากราบเรียนอัยการสูงสุด โดยวันพรุ่งนี้ (4 ส.ค.) เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุม 120 ปี ชั้น 1 คณะทำงานจะแถลงผลการตรวจสอบในนามของสำนักงานอัยการสูงสุด ทางคณะทำงานกำลังเร่งสรุปเอกสารนำเรียนสรุปให้พี่น้องสื่อมวลชนและประชาชนทราบทั้งหมด กำลังเร่งให้ทัน ต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนมีการแถลงวันพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

ส่วนผลจะเป็นอย่างไรนั้น นายประยุทธ ระบุว่า ยังตอบไม่ได้ รอฟังพรุ่งนี้พร้อมกัน สรุปแล้วทุกประเด็นรวมทั้งข้อเสนอแนะด้วย จะแถลงโดยละเอียดให้ทราบพรุ่งนี้ ผู้ที่จะแถลงข่าวประกอบด้วยนายสมศักดิ์ ติยะวานิช รองอัยการสูงสุด หัวหน้าคณะทำงาน, นายปรเมศว์ อินทรชุมนุม อธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญาธนบุรี คณะทำงาน, นายอิทธิพร แก้วทิพย์ รองอธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญา เลขานุการคณะทำงาน, นายชาญชัย ชลานนท์นิวัฒน์ รองอธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญา คณะทำงาน และตน นายประยุทธ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ผู้ช่วยเลขานุการคณะทำงาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอส อยู่วิทยาคดีบอสข่าวบอสล่าสุดสำนักงานอัยการสูงสุดประยุทธ เพชรคุณแถลงผลสอบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 17:01 น.