ไลฟ์สไตล์
100 year

กองปราบส่งทีมร่วมไขคดีอุบัติเหตุ "จารุชาติ" พยานปากเอก "บอส อยู่วิทยา"

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2563 11:22 น.
SHARE

กองปราบลงมาร่วมตำรวจภูธรภาค 5 คลายคดีการเสียชีวิตพยานปากเอก คดีบอส อยู่วิทยา โดยจะลงพื้นที่ดูกล้องวงจรปิดไล่ไทม์ไลน์ก่อน-หลังเกิดเหตุ เพื่อไขปริศนาต่างๆ ในคดีให้คลายความคาใจให้แก่สังคม

ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการอายัดศพ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี หนึ่งในพยานคนสำคัญคดีที่สำนักงานอัยการสูงสุดไม่สั่งฟ้อง นายวรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทนักธุรกิจชื่อดัง ขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิตเมื่อปี 2555 โดยให้เจ้าหน้าที่อายัดศพเพื่อนำกลับมาชันสูตรที่ภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อหาการเสียชีวิตอย่างละเอียด รอบคอบ เพื่อไม่ให้เป็นข้อกังขาของประชาชน

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เช้าวันที่ 3 สิงหาคม 2563 พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ ผู้กำกับ และสั่งการให้ทางทีมพนักงานสอบสวน เตรียมสำนวน การสอบสวน คดีอุบัติเหตุที่ทำให้นายจารุชาติเสียชีวิต เพื่อนำเข้าสู่ที่ประชุม ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 ในช่วงบ่ายวันนี้โดยจะมี พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เป็นประธานในการประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยแพทย์จากภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อสรุปคลี่คลายคดีนี้ให้เกิดความกระจ่างต่อสังคม

อย่างไรก็ตามทาง พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักษ์ ขวัญนา ผู้กำกับการกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม ลงพื้นที่เกิดเหตุพร้อมกับมีการไล่กล้องวงจรปิดย้อนไปก่อนเกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุ รวมถึงจะต้องนำตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบสวนอย่างละเอียด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอส อยู่วิทยากองปราบปรามพยานคดีบอสชันสูตรศพพยานคดีบอสตายจารุชาติ มาดทองเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 22:13 น.