ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ออกหมายจับ "อดีตนักมวยดัง" รัวปืนดับ เซียนไก่ชนชื่อดัง เมืองกาญจน์

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 20:01 น.
  SHARE

  ศาลอนุมัติหมายจับ อดีตนักมวยชื่อดัง "พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย" อดีตแชมป์หลายเวที มือปืนรัวปลิดชีพเซียนไก่ชนชื่อดัง เมืองกาญจน์ ตำรวจส่งทีมกระจายกำลังล่าตัวดำเนินคดี  

  จากเหตุการณ์ที่ นายสว่าง เจริญมาก อายุ 43 ปี เซียนไก่ชนชื่อดัง ถูกกระหน่ำยิงคาโต๊ะสนุ๊ก ใน ต.ดอนชะเอม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ. เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

  ล่าสุดเวลา 11.00 น. วันนี้ (31 ก.ค.) ร.ต.อ.ภูรี เถียรประภากุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่ามะกา ได้สอบปากคำพยาน นายวิโรจน์ (ไม่ขอเปิดเผยนามสกุล) พยานเห็นเหตุการณ์ยิง เล่าว่า มือปืนคือ นายนพสิทธ์ิ จีนใจเย็น อายุประมาณ 40 กว่าปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 5 ต.หนองฝ้าย อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นอดีตนักมวยชื่อดัง ฉายาในวงการ "พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย" โดย นายนพสิทธิ์ เดินเข้ามาในโต๊ะสนุ๊ก กล่าวทักทาย นายสว่าง ต่อจากนั้นก็ชักปืนกระหน่ำยิงคาโต๊ะสนุ๊ก จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต 

  หลังจากนั้น ร.ต.อ.ภูรี ได้สอบปากคำพยานอีก 2 คน และรวบรวมพยานหลักฐาน ยื่นเสนอต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรี ขออนุมัติหมายจับ ได้รับการอนุมัติหมายจับเลขที่ จ.270/2563 ลงวันที่ 31 ก.ค.2563 จับ นายนพสิทธ์ิ ผู้ต้องหากระทำความผิดฐาน "ฆ่าคนตายโดยเจตนา" และตรวจสอบข้อมูลประวัติ พบว่าเคยต้องคดีใช้อาวุธปืนยิงคนตายมาก่อน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แบ่งกำลังออกเป็น 3 ชุด ลงพื้นที่ไล่ล่าตัวคนร้าย โดยชุดแรกลงพื้นที่ อ.เลาขวัญ บ้านเกิดผู้ต้องหา ชุดที่สองลงพื้นที่ ต.ดอนชะเอม บ้านภรรยาผู้ต้องหา และชุดที่สามลงพื้นที่ตามบ้านเพื่อนผู้ต้องหา เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนพสิทธิ์ หรือ "พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย" อดีตนักมวยไทยชื่อดัง ที่ได้รับการยอมรับจากแฟนมวยเป็นอย่างมาก และเคยเป็นแชมป์มาแล้วหลายเวที ทั้ง สนามมวยราชดำเนิน แชมป์ประเทศไทย และแชมป์มวยหลายการ อีกทั้งยังได้รับรางวัลนักมวยไทยยอดเยี่ยมจากสยามกีฬาอวอร์ดส์ ครั้งที่ 4 ด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงเซียนไก่ชนฆ่าเซียนไก่ชนออกหมายจับอดีตนักมวยดังยิงเซียนไก่ชนเมืองกาญจน์ฆ่าคนตายยิงคนตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้