ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บุกยิงเซียนพนันไก่ชนชื่อดัง กด 6 นัด คาโต๊ะสนุ้ก ลือคนวงการมวยสั่งเก็บ

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 01:45 น.
  SHARE

  มือปืนบุกยิงเซียนพนันไก่ชนชื่อดังเมืองกาญจน์ 6 นัด ขณะแทงสนุกเกอร์กับเพื่อนที่ท่ามะกา ก่อนไปสิ้นใจตายที่ รพ. ตำรวจส่งชุดสืบจังหวัดร่วมกับท้องที่เร่งคลี่คลายคดี คาดเหตุการณ์นี้น่าจะเกี่ยวกับคนวงการมวยระดับประเทศที่ส่งคนปิดบัญชี

  เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 30 ก.ค.63 พ.ต.ท.ภูรี เถียรประภากูล สว.สอบสวน สภ.ท่ามะกา ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุกู้ชีพขุนรัตนาวุธ มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่าเกิดเหตุชายใช้อาวุธยิงกันมีคนบาดเจ็บในที่เกิดเหตุที่บริเวณโต๊ะสนุ้ก ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 7/2 หมู่ที่ 10 ต.ดอนชะเอม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งเหตุ ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

  ต่อจากนั้น พ.ต.อ.บรรจง อมฤทธิ์ รอง ผบก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.ศุภวัชร อังคสยาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อม ตร.สืบจังหวัด พ.ต.ท.บุรี พร้อม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่ามะกา ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบที่เกิดเหตุเป็น โต๊ะสนุ้ก มีกองเลือดทราบว่าเป็นของ นายสว่าง เจริญมาก อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/2 หมู่ที่ 10 ต.ดอนชะเอม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ที่ได้รับบาดเจ็บจาก ถูกชายไม่ทราบชื่อใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง กระสุนเข้าบริเวณหน้าอกขวา ชายโครงซ้าย และข้อมือทั้ง 2 ข้าง จำนวน 6 นัด จนทำให้นายสว่างทรุดจมกองเลือดแต่ได้รับการช่วยเหลือจากอาสาสมัครกู้ชีพขุนรัตนาวุธนำส่งรพ.มะการักษ์ เพื่อช่วยชีวิต แต่นายสว่าง อาการสาหัสมาก ได้เสียชีวิตที่ รพ.มะการักษ์ในเวลาต่อมา

  การสอบสวนเบื้องต้นของพนักงานสอบสวน สภ.ท่ามะกา กาญจนบุรี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสว่าง ผู้ตายเป็นเซียนไก่ชน ที่มีชื่อเสียงในวงการไก่ชนจังหวัดกาญจนบุรี ได้แทงสนุ้กกับเพื่อน แต่มือปืนได้เดินเข้ามาและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงกระสุนเข้าหน้าอกหลายนัด นายสว่างทรุดและเสียชีวิตขณะนำส่งถึง รพ.

  ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบ แต่ทางชุดสืบสวนเร่งลงพื้นที่ติดตามผู้ต้องสงสัยเป็นมือปืนรายนี้ โดยเบื้องต้นมีรายงานว่า มือปืนน่าจะเกี่ยวข้องกับคนในวงการมวยระดับประเทศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงเซียนไก่ชนเซียนไก่ชนมือปืนบุกยิงยิงคาโต๊ะสนุกคนวงการมวยสั่งเก็บข่าวกาญจนบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้