ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มอบตัวแล้ว อดีตผัวโหด รัวยิงเมียเก่า 7 นัด ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ค. 2563 11:42 น.
  SHARE

  อดีตผัวโหดรัวยิงเมียเก่า 7 นัด ดับคาสวนยาง ดอดมอบตัวตำรวจ สภ.รัตภูมิ สารภาพทำไปเพราะความหึงหวง พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างสอบปากคำ เตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดี

  ความคืบหน้าคดี นายยุทธวี อินทะริ อายุ 43 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม. บุกกระหน่ำยิง น.ส.วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี กระสุนพุ่งเข้าหน้าอกจำนวน 7 นัด เสียชีววิตคาสวนยางพาราขณะกำลังเก็บน้ำยาง เพราะความหึงหวงที่พยายามตามง้อขอคืนดี หลังจากที่แยกทางกันมา 3 ปี แต่อดีตภรรยาไม่เล่นด้วย และพบว่าเริ่มมีชายอื่นมาติดพัน เหตุเกิดในสวนยาพารา พื้นที่หมู่ 5 บ้านควนดินแดง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เมื่อช่วงเช้าวันที่ 29 ก.ค.2563 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ก.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายยุทธวี อินทะริ ผู้ต้องหาได้ยอมเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว โดยติดต่อผ่านผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.เขาพระ ประสานพาเข้ามอบตัว และทาง พ.ต.ต.จิรวัฒน์ ปุ้ยเจริญ สารรวัตรสืบสวน สภ.รัตภูมิ ได้เดินทางไปรับตัวและควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.รัตภูมิ พร้อมของกลางอาวุธปืน 9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โซนิค สภาพเก่า หมายเลขทะเบียน ขมต สงขลา 464 ที่ใช้เป็นพาหนะในการก่อเหตุ

  โดยขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนกำลังอยู่ระหว่างการสอบปากคำ และเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดี เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าทำไปเพราะความหึงหวง โดยหลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีขึ้นไปกบดานอยู่ที่ขนำบนเขาในพื้นที่เกิดเหตุ กระทั่งรุ่งเช้าได้ติดต่อผู้ใหญ่บ้านขอเข้ามอบตัว อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่าจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุหรือไม่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวยิงเมียอดีตผัวยิงเมียเก่ายิงกันตายหึงหวงอดีตผัวโหด มอบตัวสภ.รัตภูมิข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้