ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นักข่าวรอเก้อ บิ๊กแป๊ะชิ่ง ไม่มาแถลงจับไอซ์ลอตใหญ่ คาดกลัวถามปมร้อน

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ค. 2563 12:55 น.
  SHARE

  ทีมประชาสัมพันธ์ บช.น.แจ้งหมายล่วงหน้า "นาย" จะมาร่วมแถลงข่าวจับ "ไอซ์" ลอตใหญ่กว่า 800 กก. ปรากฏว่าถึงเวลา ผบ.ตร.ไม่มา มีเพียงรองผบช.น.มาคนเดียว อดถามเรื่องร้อน กรณีไม่มีความเห็นแย้งอัยการสั่งไม่ฟ้อง "บอส อยู่วิทยา" 

  ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) วันที่ 26 ก.ค. ภายหลังประชาสัมพันธ์ บช.น. แจ้งหมายล่วงหน้า 1 วัน ระบุว่า วันที่ 26 ก.ค. เวลา 10.30 น. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จะเดินทางมาแถลงข่าวร่วมกับ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. กรณีชุดสืบสวน กก.สส.2 บก.สส.บช.น. จับกุมแก๊งค้ายาเสพติด พร้อมของกลางยาไอซ์ จำนวน 865 กก. รถยนต์ 5 คัน ที่ชั้น 1 อาคาร บช.น. 

  ปรากฏว่า ผู้สื่อข่าวจำนวนมากต่างเดินทางมารอฟังแถลงข่าวครั้งนี้ เพื่อสอบถามคดีนายบอส กรณีที่ ผบ.ตร.ไม่มีความเห็นแย้งที่อัยการสั่งไม่ฟ้อง และเรื่องย้าย พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. กลับมาดำรงตำแหน่งเดิม โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ได้ให้ผู้สื่อข่าวเขียนคำถามเพื่อสอบถาม

  เมื่อถึงเวลาแถลงข่าวปรากฏว่า ผบ.ตร. ยกเลิกหมายเดินทางมาเป็นประธานแถลงข่าว มอบหมายให้ พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รองผบช.น. เป็นผู้แถลงข่าวแทน เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึง ผบช.น. พล.ต.ต.พีระพงศ์ ตอบว่า ผบช.น.ถูกเรียกตัวไปประชุมเร่งด่วน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอส อยู่วิทยาขับรถชนตำรวจไม่ฟ้อง บอส อยู่วิทยาไม่มีความเห็นแย้งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้