ตร.อุดรฯ จับหนุ่มหื่นลากสาวลาวขึ้นกระบะ บังคับอมนกเขา อ้างหวังดีจะไปส่ง

ข่าว

  ตร.อุดรฯ จับหนุ่มหื่นลากสาวลาวขึ้นกระบะ บังคับอมนกเขา อ้างหวังดีจะไปส่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ค. 2563 19:12 น.

  ตร.อุดรฯ จับหนุ่มหื่นอ้างเป็นตำรวจ ฉุดสาวลาวขึ้นกระบะ บังคับให้อมนกเขา แต่เหลว เลยสำเร็จความใคร่โชว์ ด้านคนร้ายอ้างหวังดีเห็นยืนร้องไห้เลยแค่จะไปส่งบ้าน ไม่ได้ลวนลามหรือล่วงเกินแต่อย่างใด

  เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี, ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร, ร.ต.อ.เวนิส ประเสริฐ, ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังจับกุม นายธีระศักดิ์ บุตรกันหา อายุ 37 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 บ้านดงเค็ง ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ 101/2563 ลงวันที่ 12 กรกฎาคม 2563

  ข้อหา “พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้กลอุบาลหลอกลวงขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใดหรือโดยใช้กำลังประทุษร้าย จนผู้ถูกข่มขืนใจ ต้องกระทำการนั้น หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย” โดยจับกุมที่บ้านพัก ควบคุมตัวพร้อมของกลาง เสื้อผ้าที่สวมใส่ และรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ผจ 1381 อุดรธานี ไปโรงพักทำการสอบสวน

  สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 2 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี น.ส.มิลค์ (สงวนชื่อและนามสกุล) อายุ 24 ปี ชาว สปป.ลาว อาศัยอยู่ ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี แจ้งว่า มาแต่งงานกับหนุ่มอุดรธานีได้ 3 ปี และอาศัยอยู่ที่บ้านสามี ทำงานเสิร์ฟที่ร้านเนื้อย่างแห่งหนึ่ง ริมถนนทองใหญ่ เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังเลิกงานเมื่อคืนนี้เวลาเที่ยงคืน ขณะที่กำลังยืนรอสามีมารับอยู่บริเวณหน้าร้าน ได้มีคนเมาเดินมา ตนกลัวก็เลยเดินหนีไปหน้าร้านสะดวกซื้อห่างกันประมาณ 50 เมตร จังหวะเดียวกันมีคนร้ายเป็นชายขับรถกระบะ จำยี่ห้อ สีและป้ายทะเบียนไม่ได้ มาจอดแล้วถามตนว่าจะไปไหน ตนบอกว่ารอแฟนมารับกลับบ้าน

  น.ส.มิลค์ เล่าต่อว่า คนร้ายเดินลงจากรถมาถามตนว่า บ้านอยู่ไหน พร้อมกับขอดูบัตรประชาชนตน แต่ตนไม่ให้ดู คนร้ายอ้างว่าเป็นตำรวจสายตรวจเกี่ยวกับยาบ้า ถามตนว่าเล่นยาหรือเปล่า จากนั้นก็ดึงแขนตนไปขึ้นรถ พร้อมกับยึดโทรศัพท์มือถือ บอกว่าจะนำไปส่งตำรวจที่ด่านตรวจ แต่พบว่าไม่มีด่านตรวจ จากนั้นก็ขู่ว่าจะนำไปส่งโรงพัก แต่กลับพาขับรถไปเรื่อยๆ จนถึงหนองน้ำสาธารณะหนองทา บ้านคำกลิ้ง ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี แล้วจอดที่มืดและเปลี่ยว คนร้ายหันมาปลุกปล้ำ กอด จูบ จับหน้าอก พยายามถอดเสื้อผ้าตน แต่ตนไม่ยอมและดิ้นรนขัดขืน คนร้ายขู่อีกว่า หากตนไม่ยินยอมจะยัดยาบ้า 50 เม็ด

  ผู้เสียหาย เล่าอีกว่า พอตนไม่ยอม คนร้ายได้ลงจากรถมาเปิดประตูรถด้านที่ตนนั่ง แล้วปรับเบาะเอนลงนอน  คนร้ายขึ้นมาพยายามจะข่มขืน แต่ตนดิ้นขัดขืน พอเห็นตนไม่ยินยอม คนร้ายหันมาบังคับให้อมนกเขาแทน แต่ตนไม่ยอมทำให้ คนร้ายจึงหันมานำอวัยวะเพศออกมา แล้วสำเร็จความใคร่แทน ตนจึงอาศัยจังหวะที่คนร้ายกำลังดำเนินการ คว้าเอาโทรศัพท์วิ่งหลบหนีออกจากรถ แล้วโทรหาแม่สามีให้มารับกลับบ้าน และปรึกษาสามีและญาติ ซึ่งให้มาแจ้งความดำเนินคดีกับชายดังกล่าว และนำไปชี้จุดที่ถูกคนร้ายฉุดขึ้นรถ ซึ่งตำรวจได้มาตรวจภาพวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อไปด้วย

  “ตนกลัวมากเพราะเห็นแต่ในข่าว กลัวว่าจะโดนข่มขืนแล้วฆ่า แต่ตนก็รอดมาได้อย่างหวุดหวิด ต่อไปหลังเลิกงานจะนั่งรอสามีอยู่ในร้าน ไม่ออกมายืนหน้าร้านรออีกแล้ว” ผู้เสียหายกล่าว

  ด้าน นายธีระศักดิ์ ผู้ต้องหา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถกระบะไปซื้อกาวในตัวเมืองอุดรธานี และขับมาทางถนนทองใหญ่ พบหญิงสาวยืนร้องไห้อยู่หน้าร้านอาหารคนเดียว ด้วยความหวังดีจึงจอดรถเดินลงไปถาม หญิงสาวบอกว่า ยืนรอสามีมารับ แต่เห็นคนวิกลจริตมาเดินไปมาอยู่แถวนี้ ก็เลยกลัวและเดินหนี ตนถามว่าบ้านอยู่ไหนจะไปส่ง ตนจึงจูงมือให้พาไปดูคนวิกลจริต ไม่ได้ฉุดกระชากบังคับให้ไปด้วย ก่อนอาสาพาไปส่งบ้าน เมื่อมาถึงบริเวณหนองทา บ้านคำกลิ้ง ต.บ้านจั่น หญิงสาวบอกให้ตนจอดรถ แล้วเดินกลับบ้านเอง ซึ่งตนก็ได้แต่มองด้วยความเป็นห่วงจนลับสายตา

  “ขณะนั่งอยู่ในรถหญิงสาวเล่าให้ฟังว่า โดนสามีทำร้ายมาตลอด ไม่สนใจมารับมาส่ง ส่วนตนไม่ได้ลวนลามหรือล่วงเกิน กอดหรือจูบแต่อย่างใด หากตนลวนลามก็คงไม่หยุดแค่นั้น คงจะใช้ความรุนแรงบังคับข่มขืนไปแล้ว ตนยอมรับว่าหวังดีจะพาหญิงสาวไปส่งบ้าน แต่ไม่ได้บังคับข่มขืน หรือกระทำอนาจาร ไม่ได้จี้ และไม่ได้อ้างตัวเป็นตำรวจแต่อย่างใด และรู้สึกตกใจเมื่อถูกตำรวจจับ” ผู้ต้องหากล่าว

  ทั้งนี้ ตำรวจจึงควบคุมตัวนายธีระศักดิ์ ผู้ต้องหา นำส่ง ร.ต.ท.สถาพร ก้อนสันทะ สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หนุ่มอุดรฯอ้างเป็นตำรวจบังคับอมนกเขาสาวชาวลาวลากขึ้นรถกระบะสภ.เมืองอุดรธานีอุดรธานีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์